สวัสดี คุณลูกค้า

10 อันดับ 5mp Wifi Camera ที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวัง อัพเดทล่าสุดปี 2567

RXvision กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย WiFI Full HD 5MP กล้องวงจร PTZ Camera 5.0ล้านพิกเซล Auto Tracking APP:Easelist

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 280.00 บาท
คะแนน :
RXvision กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย WiFI Full HD 5MP กล้องวงจร PTZ Camera 5.0ล้านพิกเซล Auto Tracking APP:Easelist

RXvision กล้องภาษาไทย 1 ย่อสินค้า กล้องไร้สายอัจฉริยะ RX-101-5 ตามมาตรฐาน H.264 เทคโนโลยี AVI รองรับความละเอียด 5MP ให้โซลูชันการจับคู่การทํางานที่สมบูรณ์ เหมาะสําหรับทุกสถานที่
(เช่น: บ้าน, ร้านค้า, โรงเรียน, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ฯลฯ ); เครื่องเขย่า FHD เครือข่ายความละเอียดสูงราคาต่ําซึ่งสามารถมอบโซลูชั่น IPC ต้นทุนต่ําและคุ้มค่าสนับสนุนโปรโตคอล 2 แนะนําผลิตภัณฑ์ * รูปแบบการบีบอัด H.264, AVI, การตรวจสอบตามเวลาจริงและการซิงโครไนซ์วิดีโอความละเอียดสูง * การส่งภาพแบบเรียลไทม์ 5MP เครือข่ายที่ปรับได้ประสบการณ์ที่ราบรื่นสูงสุด 25fps * การยกเลิกเสียงสะท้อนและเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน, เอฟเฟกต์เสียงเพล็กซ์ที่สมบูรณ์แบบ; * กําหนดค่าเครือข่ายอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มเดียวเพื่อตั้งค่า WIFI เครือข่ายขั้นตอนเดียวง่ายมาก * รองรับการหมุนในแนวนอนและแนวตั้ง * รองรับพรีวิวระยะไกลแบบหลายผู้ใช้ 3 พารามิเตอร์ทางเทคนิค หน่วยประมวลผลหลักระบบไมโครคอนโทรลเลอร์ในตัวอุตสาหกรรม (REALTEK) ระบบปฏิบัติการฝังตัวระบบปฏิบัติการลินุกซ์ เซนเซอร์ภาพวิดีโอ 5.0MP CMOS การบีบอัดวิดีโอ H.264, AVI ระบบโทรทัศน์ PAL, NTSC ความละเอียดของจอแสดงผล 1920 * 1080 ความละเอียดของภาพ 1920 * 1080 ตรวจจับการเคลื่อนไหวใช่ การส่องสว่างขั้นต่ํา 0.1LUX / F1.2 ฟังก์ชันจับภาพใช่ วิดีโอ Flip YES การบีบอัดเสียงเสียง AMR เสียงใน YES เสียงออกใช่ การจัดการการบันทึกโหมดการบันทึกคู่มือการบันทึกการตรวจจับแบบไดนามิกและการบันทึกเวลา วิดีโอการ์ด TF, ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, ที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง เล่นจากระยะไกล, ดาวน์โหลด YES ทริกเกอร์ปลุกเสียงปลุก, ข้อความพุช เครือข่ายเชื่อมต่อเครือข่าย / เครือข่ายไร้สาย 802.11b / g / n P2P Gwelltimes Intelligent Link การเชื่อมต่อ WIFI 2.4G YES การเชื่อมต่อ WIFI 5G NO การขยายตัว YES IR-CUT TF Card สูงสุด 128GB WIFI ใช่ ปลุก 433MHz NO 3.6mm เลนส์ Power Power-in DC 5V 1A 5W บริโภค สภาพแวดล้อมการทํางานอุณหภูมิ 0 - 50 ความชื้นในการทํางาน 10% -90%


กล้องวIPM กล้องวIPM 16GB กล้องวIPM 32GB กล้องวIPM 64GB สินค้าขายดีอันดับ 1 กล้องวงจรปิด WiFi 5G 5 ล้านพิกเซล Outdoor กันน้ํา CCTV IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย มีIR Night Vision เป็นสีสันทั้งวัน กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ appติดตั้งง่าย security camera wireless wifi cctv camera wifi wireless 5g กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือได้ กล้องวงจรปิดอินฟาเรดกันน้ํา · ปลุกตรวจจับการเคลื่อนไหวPIR · กล้องHD 1920Pมุมมองมุมกว้าง · ไฟLED
pcs: รวมถึงไฟLEDสีขาวและไฟอินฟราเรดที่มองไม่เห็นPCS, Night Visionมีความชัดเจนยิ่งขึ้น · การตรวจจับการเคลื่อนไหวอัจฉริยะการตรวจสอบสภาวะผิดปกติแบบเรียลไทม์ รายละเอียด สินค้า กันน้ํา IP แบบไร้สายกล้องวงจรปิดกล้องวงจรปิด WiFi HD 1920P กล้องวงจรปิด Home การมองเห็นได้ในเวลากลางคืน Audio Motion หน้าจอตรวจสอบ การนําทางแบบพาโนรามา 3D กล้องสามารถครอบคลุมทุกซอกและมุมของบ้านของคุณเก็บ, สํานักงานหรือสถานที่อื่นๆโดยไม่มีจุดบอด อินฟราเรดฟังก์ชั่นมองกลางคืนทําให้กล้องส่งภาพที่ชัดเจนในห้องที่มีแสงน้อยและมืด การตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อแจ้งสถานการณ์ผิดปกติ การควบคุม APP รีโมท การเชื่อมต่อ WIFI, สนับสนุน Android และ iOS โทรศัพท์สมาร์ท กรุณาดาวน์โหลด APP v380 เฉพาะประการแรก ฟังก์ชั่นทั้งหมดสามารถตั้งค่าผ่าน App v380 เพื่อความสะดวกของคุณ ระบบเสียงสองทิศทางแบบเรียลไทม์ ลําโพงลดเสียงรบกวนในตัวซึ่งให้เสียงที่ชัดเจนสุดเพื่อให้คุณสามารถได้ยินและพูดคุยกับครอบครัวของคุณได้ แอพลิเคชันกว้าง เหมาะสําหรับการรักษาความปลอดภัยในครอบครัว, การตรวจสอบสัตว์เลี้ยงหรือทารก, การประชุมหรือการตรวจสอบบทเรียน, การดูแลผู้สูงอายุ, หรือการใช้งานอื่นๆที่คุณต้องการบันทึกบางสิ่งบางอย่าง Outdoor IP Wifi Camera 3 ล้านพิกเซล อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ําและกันฝุ่น 1296P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก ·
ฟังก์ชั่น: 1296P, สมาร์ทไนท์วิชั่น, ตรวจจับการเคลื่อนไหว, เตือน, อินเตอร์คอมเสียง, สวิตช์ระยะไกล, โทรศัพท์มือถือระยะไกล, การดูผู้ใช้หลายคน, การ์ดหน่วยความจําTF, การเล่นวิดีโอ, การจัดเก็บเมฆ· ปลุกตรวจจับการเคลื่อนไหวPIR· กล้องHD 1296Pมุมมองมุมกว้าง· ไฟLED
pcs: รวมถึงไฟLEDสีขาวและไฟอินฟราเรดที่มองไม่เห็นPCS, Night Visionมีความชัดเจนยิ่งขึ้น·
การตรวจจับการเคลื่อนไหวอัจฉริยะการตรวจสอบสภาวะผิดปกติแบบเรียลไทม์APP: V380 เงื่อนไขการรับประกัน การรับประกัน ของสินค้าต้องตามเงื่อนไขของทางร้าน ถ้าสินค้าพบปัญหา ขั้นตอนแรก ติดต่อทางแอดมิน สอบถามวิธีการแก้ไขปัญหา ทางแอดมินจะรีบแก้ไขให้ 1 ห้ามรีวิว 1 ดาวหรือ 2 ดาว ถ้ารีวิว 1 ดาวหรือ 2 ดาว สินค้าหมดประกันทันที ทางร้านไม่รับเปลี่ยน ไม่รับเคลม ไม่รับคืน 2 รีวิว 3 ดาว คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน เวลาประกัน 1 เดือน วิธีรับประกันเป็น ซ่อมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วน ตามเงื่อนไขทางร้าน 3 รีวิว 4 ดาว คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นอกเหนือจากนี้ ทางร้านเพิ่มเวลาประกันจาก 1 เดือนเป็น 3 เดือนให้ลูกค้า วิธีรับประกันเป็นแบบ ตัวที่เสียเปลี่ยนใหม่ 4 รีวิว 5 ดาว คืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นอกเหนือจากนี้ ทางร้านเพิ่มเวลาประกันจาก 1 เดือนเป็น 6 เดือนให้ลูกค้า วิธีรับประกันเป็นแบบ ตัวที่เสียเปลี่ยนใหม่ 5 ลูกค้าไม่รีวิว สินค้าคืนได้ภายใน 7 วัน เวลาประกันเป็น 5 เดือน ตามเงื่อนไขทางร้าน 6 ถ้าจะคืนสินค้า ต้องคืนภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า การคืนต้องตามเงื่อนไขของทางร้าน ต้องเป็นสินค้าที่ยังไม่ได้ใช้งาน สินค้าอยู่สภาพเดิม รีวิว 3 ดาวขึ้นไปหรือไม่รีวิว


FNKvision กล้องวงจรไรสาย 5g ในร่ม
กลางแจ้ง: สามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่นฝนตกหนักและหิมะฯลฯ กล้องวงจรปิด 5
ล้านพิกเซล: ด้วยอินเทอร์เฟซเสียงดิจิตอลและอินพุต 3.5 มม พร้อมตัวรับสัญญาณและจอแสดงผลแบ็คไลท์ 3 In 1 ช่วยให้คุณจับภาพช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมได้อย่างอิสระ
กล้องวงจรปิดไม่ใช้เน็ต: ความเข้ากันได้สูงสามารถใช้ได้กับกล้องรักษาความปลอดภัยส่วนใหญ่
กล้องวงจรปิดwifi2022: Ttl Autoflash,แฟลช,ตนเองแสงการซิงค์ความเร็วสูง 1/8000S cctv wifi camera
set: ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความสุขของเกมได้อย่างเต็มที่


cctv camera wifi wireless outdoor กล้องวงจรปิดไร้สาย ในร่ม กลางแจ้ง กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือได้ กล้องวงจรปิด wifi พูดได้ กล้องวงจรปิด 360 wifi พลักแอนด์เพลย์ควบคุมทิศทางแนวนอน 355 °ด้วยโทรศัพท์มือถือและหมุนใน IP66 เกรดกันน้ํา HD 5MP ความละเอียดสําหรับตัวเลือก, สนับสนุนจริง Humanoid อัจฉริยะแจ้งเตือนแสงคู่,
โหมดปลุกการตั้งค่าที่กําหนดเอง: ตรวจจับ
Humanoid: สายผสม, พื้นที่, การตรวจสอบการไหลสองทาง, สําหรับรูปแบบของมนุษย์, รายการทริกเกอร์ไม่มีการเตือนภัย,
PTZ: หมุน 355 องศาซ้ายและขวาและหมุน 90 องศาในแนวตั้ง ดูจากระยะไกลผ่าน App บนสมาร์ทโฟน, รองรับ Wireless Wifi และ AP Wireless two Mode, H 265X การออกแบบการจัดเก็บข้อมูลใหม่, การจัดเก็บบัตร TF จะต่ํากว่ามีเสถียรภาพมากขึ้นและทนทานมากขึ้น, รองรับ Micro SD Card 32GB 64GB 128GB สูงสุด 256GB ของแท้ดีจริง มีประกัน 1 ปีเต็ม พร้อมบริการหลังการขาย ไม่ต้องกังวลว่าจะติดตั้งไม่เป็น เรามีทีมซัพพอร์ต คอยให้คําแนะนํา และปรึกษา ติดตั้งไม่ได้ยินดีสอนทุกขั้นตอน จนกว่าจะติดตั้งได้ค่ะ สินค้ารับประกัน 1 ปี เสียภายใน 7 วัน เปลี่ยนตัวใหม่ทันที ไม่ต้องรอส่งซ่อม) กล้องวงจรปิด มหัศจรรย์ ครบทุกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการ ในเครื่องเดียว ที่ไม่ใช่แค่มีไว้ป้องกัน แต่ยัง ใช้งานได้อเนกประสงค์ หลากหลายเหตุการณ์ ดูออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา ครบทุกฟังก์ชั่น ในราคาที่จับต้องได้ ติดตั้งได้เอง ไม่ต้องจ้างช่าง เชื่อมต่อภายใน 5 นาที ด้วย#คุณสมบัติ และฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม เหล่านี้ ความละเอียดภาพสูง คมชัดระดับ Full HD 1080Pความละเอียดภาพ 5 ล้านพิกเซล มีระบบ IR Cutter ตัดแสงสว่างจ้าในเวลากลางวัน และอินฟาเรดระยะ 10 เมตร 11 ดวง ตัดภาพขาวดําอัตโนมัติ ปรับแสงน้อยให้สว่าง สามารถดูได้คมชัดในเวลากลางวันและชัดเจนในเวลากลางคืน พร้อมฟังก์ชั่น ตรวจจับความเคลื่อนไหว พร้อมแจ้งเตือนและถ่ายรูป ส่งมาที่มือถือทันที ฟั่งก์ชั่น กันขโมย ไล่โจร สามารถตั้งให้อุปกรณ์ส่งเสียงร้องได้ทันที เมื่อโจรผ่านกล้อง หรือมีการเคลื่อนไหว ควบคุมการหมุนของกล้องผ่านแอพ ทั้งแนวตั้ง 120 องศา แนวนอน 355 องศา) มีลําโพงและไมโครโฟนในตัว สามารถคุยโต้ตอบ เสียงดังฟังชัด ผ่านมือถือได้แบบเรียลไทม์ สามารถดูภาพผ่านแอพ พร้อมทั้งฟังเสียง การพูดคุยสนทนาได้ แบบเรียลไทม์ แอบส่องและดักฟัง) มีระบบอินฟราเรด 11 ดวง ดูได้แม้เวลากลางคืน หรือที่มีแสงน้อย ระบบดูวีดีโอย้อนหลัง วนทับแบบอัตโนมัติ นี่เป็นฟังก์ชั่นที่โดดเด่นของกล้องวงจรปิดตัวนี้ และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่า ครบ จบในตัวเดียว

LLSEE YOOSEE 5MP FHD เลนส์คู่กล้องวงจรปิดไร้สาย 360 PTZ กล้องวงจรปิดกลางแจ้ง WIFI ติดตามมือถือสี Night Vision พูดคุยสองทาง

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 762.00 บาท
คะแนน :
LLSEE YOOSEE 5MP FHD เลนส์คู่กล้องวงจรปิดไร้สาย 360 PTZ กล้องวงจรปิดกลางแจ้ง WIFI ติดตามมือถือสี Night Vision พูดคุยสองทาง

ยินดีต้อนรับสู่ LLSEE เราเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ตรวจสอบความปลอดภัยระดับมืออาชีพพร้อมทีมงานมืออาชีพ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์ของเราและเราจะตอบกลับทันที กล้องวงจรปิด WIFI กลางแจ้งเลนส์คู่กล้องวงจรปิด WIFI กลางแจ้ง การเปรียบเทียบการเปรียบเทียบ 5 ล้านพิกเซล กับ 5 ล้านพิกเซล รุ่นกล้อง 5 ล้านพิกเซลหมายถึง 2.5 ล้าน 2.5 ล้าน = 5 ล้าน รีโมทคอนโทรล PTZ รีโมทคอนโทรล PTZ หมุนในแนวนอนได้ 355 ° และแนวตั้งโดย 90 ° คุณสามารถควบคุมได้โดยตรงในแอปพลิเคชัน YOOSEE ทุกที่ทุกเวลา การตรวจจับการเคลื่อนไหวและการติดตามอัตโนมัติ หลังจากล็อคเป้าหมายกล้องจะปรับการหมุนเอียงของแพนโดยอัตโนมัติ ติดตามวัตถุที่เคลื่อนไหวรถยนต์สัตว์เลี้ยงมนุษย์และการแจ้งเตือนแบบพุชไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ การมองเห็นในเวลากลางคืนที่ชัดเจน ให้การมองเห็นตอนกลางคืนที่ชัดเจนระยะทางหมายความว่าคุณจะไม่พลาดการเล่นกีฬาใด ๆ คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในที่มืด ให้ภาพที่ดีในโหมดกลางคืน เสียงสองทิศทางที่แท้จริง ลําโพงและลําโพง / ลําโพงแบบกําหนดเองใหม่ที่สร้างขึ้นในไมโครโฟนและลําโพง / ลําโพงแบบกําหนดเองใหม่สําหรับระดับเสียงสูง คุณสามารถพูดคุยกับคนใกล้กับกล้อง (เพื่ออุ่นคนและออกจากบ้าน) กันน้ํา / กันฝุ่น Ip66 ปลอกกล้องทําจากพลาสติก ABS คุณภาพสูงและมีฟังก์ชั่นกันน้ํากันแดดและกันฝุ่น เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม การเชื่อมต่อ Wi Fi และ LAN คุณสามารถเชื่อมต่อกล้องของคุณกับเครือข่าย Wi Fi ขับเคลื่อนด้วยอะแดปเตอร์ DC12V คุณสามารถเชื่อมต่อกล้องของคุณกับเครือข่าย Wi Fi คุณสามารถกําหนดค่าการเชื่อมต่อ WIFI ของกล้องหรือค้นหา LAN เชื่อมต่อกับเราเตอร์ด้วยสายเคเบิลเครือข่ายและใช้งานได้กับ 2.4G WIFI เท่านั้น (ไม่รองรับ 5G) การ์ด SD และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ รองรับการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์และการลงทะเบียนการ์ด SD สูงสุด 128GB ให้ความปลอดภัยของข้อมูลที่เสถียรยิ่งขึ้น หากคุณต้องการใช้บริการคลาวด์ต่อไป คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเท่านั้น หากคุณไม่จําเป็นต้องใช้มันจะหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณไม่จ่ายค่าธรรมเนียม การเข้าถึงระยะไกลของผู้ใช้หลายคน P2P / P2P / ผู้ใช้หลายคนการเข้าถึงระยะไกล แบ่งปันกล้องตัวเดียวกันกับครอบครัวของคุณทิ้งทุกสิ่งที่คุณปกป้องและให้ความสําคัญกับบ้านของคุณมากขึ้น เทคโนโลยี P2P ช่วยให้คุณดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่บ้านไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเพียงแค่ผ่านบัญชี P2P ในแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ LLSEE


Home Mall โฮมมอลล์ กล้องวงจรปิด 360 wifi สินค้าขายดี กล้องวงจรปิดไร้สาย ไร้สาย cctv camera wifi wireless กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ กล้องวงจรปิด สินค้าขายดี

กล้องวงจรปิด 5G WiFi 5MP กล้องวงจรปิด360 wifi 5G 5ล้านพิกเซล 5G/2.4Gwifi อินเตอร์คอมด้วยเสียงแบบสองทาง กล้องวงจร SECUEYE

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 899.00 บาท
คะแนน :
กล้องวงจรปิด 5G WiFi 5MP กล้องวงจรปิด360 wifi 5G 5ล้านพิกเซล 5G/2.4Gwifi อินเตอร์คอมด้วยเสียงแบบสองทาง กล้องวงจร SECUEYE

ฟ้าผ่าและกันฝนไม่กลัวสภาพอากาศใด ๆ สามารถตั้งค่าสีคืนวิสัยทัศน์อินฟราเรดคืนตัวเลือกสมาร์ทคืนวิสัยทัศน์กลางคืนสีดําเติมแสงอัตโนมัติ การเชื่อมต่อ WiFi, การเจาะกําแพงที่แข็งแกร่ง, สายเคเบิลเครือข่ายฟรี, ออนไลน์อย่างรวดเร็ว คุณภาพระดับ HD 5MP การตรวจสอบโทรศัพท์มือถือการควบคุมระยะไกลของฉาก การตรวจจับการเคลื่อนไหว, การตรวจจับที่ละเอียดอ่อน, เสียงและแสงจ้าปลุกสองครั้ง, และกดโทรศัพท์ โทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตหน้าจอมอนิเตอร์คอมพิวเตอร์หลายมุมมอง เสียงสองทาง, การสนทนาทางไกล, เสียงที่ชัดเจน 3 ขั้นตอนสําหรับการติดตั้งอย่างรวดเร็วแบบพลักแอนด์เพลย์ ชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าการตรวจสอบที่ราบรื่นและไม่ติดการทํางานต่อเนื่องมีเสถียรภาพมากขึ้น ขนาดเบาเกือบเท่ากับขนาดเดียวกับโทรศัพท์มือถือ หยุดเครือข่ายและทําการบันทึกต่อไปไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการดูการเล่น ร้านค้าของครอบครัวมีความเหมาะสม

5MP กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องวงจรปิด 2.4g/5g WIFI camera indoor เชื่อมต่อไวไฟสัญญาณดี 5ล้านพิกเซล กลางคืนภาพสี APP ฟรี

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 390.00 บาท
คะแนน :
5MP กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องวงจรปิด 2.4g/5g WIFI camera indoor เชื่อมต่อไวไฟสัญญาณดี 5ล้านพิกเซล กลางคืนภาพสี APP ฟรี

เป็นกล้องวงจรปิดสําหรับติดภายในบ้าน - ภาพคมชัด 5 ล้าน pixel 5MP - ควบคุมการทํางานกล้องผ่าน APP Ease Life ใช้งานได้ทั้ง Iphone และ Android - ติดตั้งง่ายแบบ เชื่อมผ่านระบบ WIFI - มีไมค์และลําโพงในตัว ฟังเสียงได้ พูดตอบโต้ได้ - รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128GB (เมม 32GB บันทึกด้วยความละเอียด ระดับ HD ในAPP ได้นาน 4-5 วัน โดยหากเมโมรี่เต็มกล้องจะบันทึกทับไฟล์วันที่เก่าสุดโดยอัตโนมัติ) รุ่น 2.4G กล้อง 5 ล้าน แบบไร้สาย ไม่ต้องต่อสายเน็ต ติดตั้งง่ายๆ ไม่ต้องหาช่าง เอากล้องเสียบกับไฟบ้านแล้วโหลดแอปลงมือถือ ทําการเชื่อมต่อก็ดูได้ทันที กล้องนี้ พูดโต้ตอบกันได้ อัดเสียงได้ เหมาะใช้ในบ้าน กล้องขนาดเล็ก กินไฟน้อย พูดโต้อบกันได้ ย้ายที่การวางตามใจตัวเองได้ง่ายๆ แถมอุปกรณ์ติดตั้งให้ กล้องรุ่นนี้เป็นกล้องที่สุดฮิด ราคาไม่แพ็ง ติดตั้งง่าย มีจุดดีหลายๆอย่าง รุ่น 5Gกล้องรุ่น 5G กล้อง 3 ล้าน แบบไร้สาย ไม่ต้องต่อสายเน็ต ติดตั้งง่ายๆ ไม่ต้องหาช่าง เอากล้องเสียบกับไฟบ้านแล้วโหลดแอปลงมือถือ ทําการเชื่อมต่อก็ดูได้ทันที กล้องรุ่นนี้ พูดโต้ตอบกันได้ อัดเสียงได้ รองรับwifiทั้งความถี่ 2.4g และ ความถี่ 5G เป็นสินค้ารุ่นใหม่สุด ที่รองรับ wifi ความถี่ได้ 2 ระบบ กล้องรุ่นนี้สามารถปรับกลางคืนภาพเป็นสีสันได้ (กล้องทั่วไปกลางคืนเป็นภาพขาวดํา) เพียงกดปุ่มเปิดไฟในแอพ หน้ากล้องมีไฟled เพื่อความสว่าง กล้องรุ่น 5G การรับสัญญาณได้เสถียรกว่าเยอะ ภาพได้นิ่งกว่า เหมาะใช้ในบ้าน กล้องขนาดเล็ก กินไฟน้อย พูดโต้อบกันได้ ย้ายที่การวางตามใจตัวเองได้ง่ายๆ แถมอุปกรณ์ติดตั้งให้ กล้องรุ่นนี้เป็นกล้องที่สุดฮิด ราคาไม่แพ็ง ติดตั้งง่าย มีจุดดีหลายๆอย่าง สิ่งที่ได้ -กล้อง -กล่องมีคู่มือ คําถามที่พบบ่อย 2.4G กล้องต้องเชื่อมต่อไวไฟเลาเตอร์บ้าน 2.4g เท่านั้น ไม่รองรับ 5g ค่ะ กล้องต้องเสียบสายไฟไว้ตลอดเพื่อให้กล้องทํางานนะคะ กล้องสามารถดูย้อนหลังได้ก็ต่อเมื่อใส่เมมการ์ดเท่านั้นค่ะ (เมมการ์ดต้องเป็นของแท้เท่านั้น speed เร็ว ใช้สําหรับกล้อง ) วิธีการเชื่อมกล้องหลอดไฟ 1 โหลดแอพ SD -
218 :Ease Life
YS-5M-8 :Yoosee จากนั้นลงทะเบียนใช้แอพ
https://www.youtube.com/channel/UCAMRKVJqscBTIGf7jTYtolw/playlists 2 เสียบไฟเข้ากล้องกล้อง 3 เชื่อมต่อกล้องใกล้ไวไฟเลาเตอร์ 2.4 จี แนะนําเชื่อมครั้งแรกไม่เกิน 5 เมตร 4 กรณีเชื่อมต่อกล้องไม่สําเร็จ หรือกล้องเชื่อมเข้าไปแล้วออฟไลน์ ให้กดลบที่เชื่อมไว้ด้านในแอพ จากนั้นกดรีเซทกล้องค้างไว้ 10 วินาที แล้วกดเชื่อมกล้องใหม่อีกครั้งค่ะ เงื่อนไขในการรับประกัน สินค้า 1.สินค้ารัยประกัน 1 ปี เงื่อนไขการรับประกัน บางกรณีอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ 2.กรณีสั่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า รบกวนตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ 3..การเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน กรณีเครื่องมี รอยตําหนิ / หน้าจอแตก / ตัวเครื่องมีรอยบุบ / แตก /สินค้าได้ไม่ครบ ต้องแจ้งภายใน 24 ชม. ** พร้อมภาพถ่าย วิดีโอตอนแกะกล่องสินค้า ** หากไม่มีหลักฐาน ข้อมูลตามที่ทางร้านแจ้งไปข้างต้น ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการ เคลมสินค้า/เปลี่ยนสินค้าใหม่ ทุกกรณีค่ะ 4.กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่ 5.หากได้รับสินค้าแล้ว อย่าทิ้งเอกสารของสินค้า/ทางร้าน หากไม่มี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ถือเป็นที่สิ้นสุดการรับประกัน สินค้า 6.การรับประกัน สินค้าไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เป็นของแถม ในช่วงระยะเวลารับประกันคุณต้องจ่ายค่าขนส่งด้วยตัวเอง 7.สภาพสินค้าที่เกิดความเส

Jooan กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้อง 360 องศา กล้องวงจรปิด wifi รองรับ 5G 5MP พิกเซล CCTV ติดตามอัตโนมัติ

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 419.00 บาท
คะแนน :
Jooan กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้อง 360 องศา กล้องวงจรปิด wifi รองรับ 5G 5MP พิกเซล CCTV ติดตามอัตโนมัติ

Jooan C9 5MP Wifi CCTV กล้องภาษาไทย (cam720 App)
ความเหนือกว่า : • ความละเอียดสูง 5MP Full HD และวิดีโอที่คมชัด • ดูได้ 360 องศา แพน เอียง และซูม ควบคุมการหมุนของเลนส์กล้องบนโทรศัพท์ของคุณ • ดูกล้องวงจรปิดหลายตัวบนโทรศัพท์ (ดูหน้าจอ CCTV 4 ตัวในเวลาเดียวกัน) • ปลั๊กแอนด์เพลย์ที่ใช้งานง่าย ไม่จําเป็นต้องติดตั้งโดยมืออาชีพ • รองรับโหมด AP
(LAN): ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้ •
รองรับโหมดอินเทอร์เน็ต: รองรับอินเทอร์เน็ตไร้สาย • การตรวจสอบโทรศัพท์ Phone Monitor ในขณะที่คุณอยู่ห่างจากบ้าน/ที่ทํางาน/ร้านค้า • สัญญาณเตือนและการบันทึกการตรวจจับการเคลื่อนไหว • ฟังก์ชั่นเสียงอินเตอร์คอม คุณสามารถพูดออกจากโทรศัพท์ของคุณและเสียงของคุณออกมาจากกล้องวงจรปิดเพื่อแจ้งเตือนใครบางคน • หน้าจอเลื่อนด้วยตนเองทําให้สามารถควบคุมการหมุนกล้องจากระยะไกลและการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ • จับภาพได้อย่างชัดเจนในที่มืดสนิท ฟังก์ชั่นกลางวันและกลางคืนอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นการมองเห็นกลางคืนแบบสีเต็มรูปแบบ • รองรับการดู Android / iOS / PC • รองรับการดูผู้ใช้หลายคน (สูงสุด 5 คน) • รองรับการ์ด Micro SD สูงสุด 128GB คําอธิบายทั่วไป •
ยี่ห้อ: Jooan •
รุ่น: C9 •
ใช้งานได้: ในร่ม •
ข้อมูลจําเพาะของแหล่งจ่ายไฟ: DC 5V ( ± 0.3V ) •
ที่เก็บของ: * จําเป็นต้องมีเมมโมรี่การ์ดสําหรับใช้ในอุปกรณ์เฝ้าระวังโดยเฉพาะ ขอแนะนําให้ลูกค้าใช้การ์ดหน่วยความจําที่ทางร้านแนะนํา เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์บันทึกวิดีโอป้องกันการสั่นไหวสามารถใช้งานร่วมกันได้ * การ์ดหน่วยความจําจะวนซ้ําการบันทึกโดยอัตโนมัติ ไม่จําเป็นต้องลบหรือจัดรูปแบบ • ประสิทธิภาพของกล้อง
IP: ฟังก์ชั่น PTZ, ฟังก์ชั่นอินเตอร์คอมด้วยเสียง, การตรวจจับความเคลื่อนไหว, Night Vision, ฟังก์ชั่นบันทึกวิดีโอ
รายการแพ็คเกจ: กล้องX1 ปลั๊กไฟ X1 สายข้อมูล X1 คู่มือการใช้งาน X1 วงเล็บ X1 สกรูแพ็ค X 1 การรับประกัน รับประกัน 1 ปีตามค่าเริ่มต้น รับการขยายเวลารับประกันฟรีอีก 6 เดือนเมื่อให้คะแนน 5 ดาว
ผลตอบรับ: 1.ข้อเสนอแนะของคุณเป็นสิ่งสําคัญมากสําหรับเรากรุณาใช้เวลาไม่กี่วินาทีที่จะปล่อยให้เราข้อเสนอแนะที่ดีถ้าคุณมีความพึงพอใจกับสินค้าของเราหรือบริการขอบคุณมาก อย่าลืมให้คําชมระดับห้าดาว 2 ข้อเสนอแนะเชิงลบไม่สามารถแก้ปัญหาได้ การสื่อสารเป็นสะพานเชื่อมจิตใจของมนุษย์ และโลกจะสวยงามอยู่เสมอภายใต้การสื่อสารที่ราบรื่น 3 หากคุณมีปัญหาใดๆกับสินค้าหรือบริการของเราโปรดติดต่อเราก่อนที่คุณจะออกความคิดเห็นเชิงลบ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาและให้การบริการลูกค้าที่ดีที่สุดแก่คุณ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ JOOAN

5G 5ล้านพิกเซล Mini Ptz 5Mp Full Color Wifi Camera มีภาษาไทย ทนน้ํา ทนแดด หมุนได้ 355 Camera App ฟร

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 680.00 บาท
คะแนน :
5G 5ล้านพิกเซล Mini Ptz 5Mp Full Color Wifi Camera มีภาษาไทย ทนน้ํา ทนแดด หมุนได้ 355 Camera App ฟร

กล้องวงจรปิดแบบซ่อนขนาดเล็ก กล้องวงจรปิด ไม่ ใช้ เน็ต กล้องวงจรปิด 360 wifi4 ตัว กล้องวงจรปิดกันน้ํา wifi กล้องวงจรปิดโซล่าเชล

ค้นหาสินค้าคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ดังกว่าร้อยแบรนด์ และร้านค้าแนะนำอีกมากมาย แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน มาเพิ่มสิ่งที่ชอบได้อย่างไร้ขีดจำกัด
วันนี้ถ้าหากท่านสนใจ ราคาถูกมาก เราขอแนะนำ 5mp wifi camera  สินค้ากับร้านที่เราแนะนำ  ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา สั่ง 5mp wifi camera  ไป ถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ลดราคาลงมาอีก เลยจัดไป ได้รับสินค้าเรียบร้อย ส่งไว คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า

     
คุณรู้หรือไม่? การเลือกซื้อ5mp wifi cameraแต่ละชนิดนั้นมีทั้ง 5mp wifi camera นอกจากจะพิจารณาเรื่องของการใช้งานไม่ว่าจะเป็น งบประมาณ คุณภาพ ความทนทาน ชื่อเสียงของแต่ละรุ่นแล้ว ยังควรพิจารณาในเรื่องของพื้นที่ในการจัดวางและพื้นที่ใช้สอยใน5mp wifi cameraอีกด้วย โดยวันนี้เราได้จัดอันดับ 5mp wifi cameraแบบที่มีคุณภาพดีมีประสิทธิภาพมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว ดังนี้