สวัสดี คุณลูกค้า

น่าซื้อ 10 อันดับ Baseus Wm02 ที รุ่นไหนดี รีวิวเพียบ อัพเดทล่าสุดปี 2567


ส่งจากไทย 1 3 วัน Baseus WM02 หูฟัง tws บลูทูธ 5 3 หูฟังไร้สาย Wireless Earphones with Mic Support Location APP
ชื่อยี่ห้อ: BASEUS
สไตล์: ในหู หลักการ
vocalism: แบบไดนามิก
ต้นกําเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
การตัดเสียงรบกวนที่ใช้งาน: ไม่
ปุ่มควบคุม: ไม่
การสื่อสาร: True Wireless
การควบคุมระดับเสียง: ไม่
การรับรอง: cefccrohs
จํานวนไดรเวอร์: 2
ประเภทปลั๊ก: ไม่มี
ช่วงความต้านทาน: ตั้งแต่ 33 ถึง 100
วัสดุฟองน้ําหูฟัง: ซิลิโคน
บัตรหน่วยความจําสนับสนุน: ไม่
ช่วงตอบสนองความถี่: 20-20000Hz
ประเภทแม่เหล็ก: อื่นๆ
ประเภทไร้สาย: บลูทูธ
ความยาวสาย: 0M
รายการแพคเกจ: ผู้ใช้ manualcharging casecharging cablereplaceable ชุดเบาะ
ไร้สายหรือไม่: ใช่
ตัวเชื่อมต่อ: ประเภท C ประเภท
earcups: ปิดผนึก
วิธีการชาร์จ: กรณีการชาร์จ
รองรับแอป: ใช่
ฟังก์ชัน: for Internet barfor Video gamecommon headphonefor Mobile phonehifi headphonesport
มีไมโครโฟน: ใช่
คุณสมบัติ : พร้อมไมโครโฟน
รุ่นบลูทูธ: V 5 3
สี: ม่วง/น้ําเงิน/ขาว/ดํา
น้ําหนัก: 33 กรัม
ระยะห่างการสื่อสาร: 10 เมตร
เวลาเล่นเพลง: 5 ชั่วโมง
ระดับเสียงที่ 70-เวลาเล่นกับกล่องชาร์จ: 22-25 ชั่วโมง
เวลาในการชาร์จเต็ม: 1.5 ชั่วโมง เพลิดเพลินกับแสงและไดนามิกเป็นเวลานาน · มินิและกะทัดรัดสวมใส่สบาย · อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 25 ชั่วโมงยาวนาน · การออกแบบเหมือนแคปซูลโปร่งใส · บลูทูธ 5 3 ขนาดผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์สินค้า 5.3 แบบไร้สาย นุ่มนวลเป็นพิเศษ ดีไซน์คล้ายแคปซูลโปร่งใส บวกกับไฟแสดงสถานะวงแหวนเพิ่มบรรยากาศแห่งอนาคตให้กับการออกแบบทั้งหมด สวมใส่สบายด้วยการสวมใส่ที่ไร้รอยต่อ น้ําหนักเบาเพียง 3.8 กรัมสําหรับเอียร์บัดข้างเดียวที่ไร้รอยต่อพอดีกับมุมสูง 108 ° 25H แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน มาพร้อมเทคโนโลยี BASEUS ชาร์จอย่างรวดเร็วชาร์จ 10 นาทีรับเวลาเล่น 2 ชม ชาร์จสะดวกไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เหลือน้อยอีกต่อไป ลําโพง Hi-Fi ในตัว ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงแหลมที่คมชัดพร้อมคุณภาพที่ไร้เสียง เวลาแฝงต่ํา 60MS เปิดโหมด BASEUS Dual-Channel low latency เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่มี laggaming ที่ราบรื่น การควบคุมแบบสัมผัสที่ละเอียดอ่อน ท่าทางออกแบบเองได้สําหรับการควบคุมแบบสัมผัสในแอปและทําให้หูฟังตอบสนองความต้องการของคุณ ทํางานแบบสัมผัส
เล่น/หยุดชั่วคราว: หูฟังซ้ายหรือขวาแตะสองครั้ง L หรือ R)
เพลงก่อนหน้า: หูฟังข้างซ้ายแตะยาว L สําหรับ 1.5S
เปิดใช้งานผู้ช่วยเสียง: สามแตะซ้ายของหูฟังขวา L หรือ R)
เพลงถัดไป: Long-TAP Right earphone R for 1.5S
ปฏิเสธ: หูฟังซ้ายหรือขวาแบบยาว L หรือ R สําหรับ 1.5S
รับสาย/วางสาย: หูฟังซ้ายหรือขวาแตะสองครั้ง L หรือ R) เปิด/ปิดโหมด latency
ต่ํา: ปรับแต่งผ่านการตั้งค่าแอปหรือการตั้งค่าท่าทางแอป ปลดล็อคความเป็นไปได้มากขึ้นในแอป คุณสามารถค้นหาหูฟังที่ขาดหายไปของคุณตรวจสอบระดับแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์ปรับแต่งการดําเนินงานใน-BASEUS-APP ปลดปล่อยโพเทนชิออมิเตอร์ทั้งหมดของหูฟัง BASEUS-แอป · โทรระยะสั้นและค้นหา · ระดับแบตเตอรี่แสดงเวลาจริง · แผนที่ตําแหน่ง · ปรับแต่งปุ่ม · อัปเดต Ota ออนไลน์ · การปรับแต่งตามความต้องการ สีใหม่ทั้งหมดสดและทันสมัย รายละเอียด เพิ่มเติม ไฟแสดงสถานะวงแหวน ไฟแสดงสถานะเคสชาร์จ จุกหูฟังซิลิโคน

[พร้อมส่งจาก] หูฟังบลูทูธ Baseus WM02 หูฟังไร้สาย True Wireless 5.3 TWS หูฟังเกมมิ่ง เบสหนัก ควบคุมผ่าน App Bluetooth

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 529.00 บาท
คะแนน :
[พร้อมส่งจาก] หูฟังบลูทูธ Baseus WM02 หูฟังไร้สาย True Wireless 5.3 TWS หูฟังเกมมิ่ง เบสหนัก ควบคุมผ่าน App Bluetooth

Baseus WM02 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย True Wireless 5.3 TWS เบสแน่น
คุณสมบัติ : - ควบคุมหูฟังผ่านแอพได้ -สามารถดุเปอร์เซนแบตเตอรี่ผ่านแอพได้ -สามารถค้นหาหูฟังผ่านแอพได้ - ใช้แอพ baseus (ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อดาวน์โหลดแอพผ่านคู่มือในเครื่องได้) - แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชม.(รวมแท่นชาร์จ) - ชาร์จ 10 นาที สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง - เสียงดี ใช้งานง่าย - พกพาสะดวก จัดเก็บงานไม่เปลืองเนื้อที่ - เหมาะสําหรับใช้ชีวิตประจําวัน Music / Youtube / Video Call / Phone / Movie - ใส่เล่นเกมส์ ได้มันสะใจ เบสแน่น เสียงดี เก็บรายละเอียด ชัด - ใส่ออกกําลังกายเล่นกีฬา วิ่ง ปั่นจักรยาน กันเหงื่อได้ - ระบบสัมผัส Agile Touching Control สัมผัสฟังก์ชั่นการใช้งาน (มีคู่มือในกล่อง) รายละเอียด
ทางเทคนิค : - Version V5.3 - ระยะ 10 เมตร - วัสดุจาก ABS - Music Time 5 Hours (70% of Volume) - Battery 40mAh/0.148Wh (Earphone) / 300mAh/1.11WH (Charging Box) - Interface Type-C - Charging
Time : 1.5 hours - สําหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ใช้ระบบ Wireless / Bluetooth ข้อแตกต่างระหว่าง wm01 wm02 - ดีไซน์ที่เรียบหรูมีกระจกโชว์ตัวหูฟัง -มีสีพิเศษ สีฟ้า เพิ่มเข้ามา -การใช้งานสามารถควบคุมผ่านแอพได้ -แบตเตอร์รี่ใช้ได้ยาวนานกว่า และชาร์จแบตได้ไวกว่า ข้อแนะนําในการใช้หูฟัง True
Wireless : 1 หูฟังและกล่องชาร์จบรรจุแบตเตอรี่ชนิดชาร์จซ้ําได้ กรุณาใช้สายชาร์จที่แนบมาในกล่องและ Adapter หัวชาร์จที่ได้มาตรฐาน 5V1A เท่านั้น *** (หากช่างเทคนิคตรวจสอบว่าสินค้ามีความเสียหายที่เกิดจากการใช้ไฟเกินกว่าที่กําหนด จะสิ้นสุดการรับประกัน ทันที) 2 การชาร์จกับแรงดันไฟที่สูงเกินมาตรฐาน จะทําให้แบตเตอรี่เกิดความเสียหายได้ *** 3 กรุณาชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนการใช้งานครั้งแรก *** 4 กรุณาเช็ดและทําความสะอาดหูฟังให้แห้ง(ในกรณีที่หูฟังโดนละอองน้ํา) ก่อนที่จะนําหูฟังลงเคสชาร์จแบตเตอรี่ *** **** เพื่อป้องกันอาการแบตเสื่อม แนะนําเวลาชาร์ตเคสชาร์ต ลูกค้าควรนําหูฟังออกจากตัวเคสชาร์ต ห้ามชาร์ตพร้อมกันนะคะ *****การใช้งาน ใช้เกณฑ์ คุยโทรศัพท์และฟังเพลงผ่าน APP ปรกติมีเสียง นั้นถือว่าหูฟังสามารถใช้งานได้ปกติ***** ***** WM02 ไม่สามารถใช้ได้ด้วยกันกับเคสของ WM01***** เงื่อนไขการรับประกัน สินค้า ****รับประกัน**** (สภาพเดิม ไม่ฉีก ไม่ขาด อุปกรณ์ครบ) ของแท้ 100% คุณภาพดี ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ร้านนี้มีประกันนะจ้ะ ขอย้ํา (เปลี่ยนใหม่ให้เลย ไม่ใช่ส่งซ่อมนะค้า ลูกค้าต้องระวังของปลอมนะคะ) -ในส่วนของอุปกรณ์ที่มากับตัวหูฟัง จะมีระยะเวลารับประกันอยู่ที่ 7 วัน - ลูกค้าต้องเก็บตัวสินค้าไว้ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น กล่อง, ซองแพคเกจจิ้ง, ตัวหูฟัง รวมไปถึงคู่มือการใช้งาน (อยู่ในสภาพเดิม ไม่ฉีดขาด) - หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน ทางร้านยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที (ประกันฟังก์ชันการใช้งานภายในหรือกระทบต่อการใช้งานนะคะลูกค้า อาทิ เชื่อมบลูทูธไม่ได้ ชาร์จไฟไม่เข้า เสียงไม่ออก) - สินค้าต้องไม่มีตําหนิจากการใช้งานผิดวิธี, ตําหนิเสียหายจากการใช้งานของลูกค้า, ร่องรอยการกระแทก หรือการขูดขีดอย่างแรง - สินค้าต้องไม่ตกพื้น หรือหล่นน้ํา - หากเป็นปัญหาจากการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น วงจรด้านในขึ้นสนิม, เบิร์นผิดวิธี จนหูฟังเสียหาย , แบตเสื่อม จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน - อาการกระตุกของสัญญาณขณะใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีสัญญาณของอุปกรณ์ไร้สายเยอะๆ เช่นบนสถานีรถไฟฟ้า,ออฟฟิตขนาดใหญ่ ***เช่น กําลังฟังเพลงอยู่แล้วสัญญาณข


BASEUS ส่งจากไทย 1 3 วัน Baseus WM02 หูฟัง tws บลูทูธ 5 3 หูฟังไร้สาย Wireless Earphones with Mic Support Location APP หูฟัง bluetooth ไร้สาย หูฟังไร้สายbluetooth หูฟังบลูทูธ เบสหนักๆ earphone bluetooth


BASEUS หูฟัง bluetooth ไร้สาย baseus official store หูฟังบลูทูธ อินเอีย baseus หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สายbaseus

ส่งจากไทยหูฟังบลุทูธ Baseus WM02 หูฟังไร้สาย บลูทูธ TWS 5.3 หูฟังเกมมิ่ง ควบคุมผ่าน APP หูฟังอินเอีย เบสหนัก wm01

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 589.00 บาท
คะแนน :
ส่งจากไทยหูฟังบลุทูธ Baseus WM02 หูฟังไร้สาย บลูทูธ TWS 5.3 หูฟังเกมมิ่ง ควบคุมผ่าน APP หูฟังอินเอีย เบสหนัก wm01

Baseus WM02 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย True Wireless 5.3 TWS เบสแน่น
คุณสมบัติ : - ควบคุมหูฟังผ่านแอพได้ -สามารถดุเปอร์เซนแบตเตอรี่ผ่านแอพได้ -สามารถค้นหาหูฟังผ่านแอพได้ - ใช้แอพ baseus (ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อดาวน์โหลดแอพผ่านคู่มือในเครื่องได้) - แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชม.(รวมแท่นชาร์จ) -ชาร์จ 10 นาที สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง - เสียงดี ใช้งานง่าย - พกพาสะดวก จัดเก็บงานไม่เปลืองเนื้อที่ - เหมาะสําหรับใช้ชีวิตประจําวัน Music / Youtube / Video Call / Phone / Movie - ใส่เล่นเกมส์ ได้มันสะใจ เบสแน่น เสียงดี เก็บรายละเอียด ชัด - ใส่ออกกําลังกายเล่นกีฬา วิ่ง ปั่นจักรยาน กันเหงื่อได้ - ระบบสัมผัส Agile Touching Control สัมผัสฟังก์ชั่นการใช้งาน (มีคู่มือในกล่อง) รายละเอียด
ทางเทคนิค : - Version V5.3 - ระยะ 10 เมตร - วัสดุจาก ABS - Music Time 5 Hours (70% of Volume) - Battery 40mAh/0.148Wh (Earphone) / 300mAh/1.11WH (Charging Box) - Interface Type-C - Charging
Time : 1.5 hours - สําหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ใช้ระบบ Wireless / Bluetooth ข้อแตกต่างระหว่าง wm01 wm02 -บลูทูธเวอร์ชั่น 5.3 - ดีไซน์ที่เรียบหรูมีกระจกโชว์ตัวหูฟัง -มีสีพิเศษ สีฟ้า เพิ่มเข้ามา -การใช้งานสามารถควบคุมผ่านแอพได้ -แบตเตอร์รี่ใช้ได้ยาวนานกว่า และชาร์จแบตได้ไวกว่า wm02 ไม่สามารถใส่เคสร่วมกับ wm01 ได้ ข้อแนะนําในการใช้หูฟัง True
Wireless : 1 หูฟังและกล่องชาร์จบรรจุแบตเตอรี่ชนิดชาร์จซ้ําได้ กรุณาใช้สายชาร์จที่แนบมาในกล่องและ Adapter หัวชาร์จที่ได้มาตรฐาน 5V1A เท่านั้น *** (หากช่างเทคนิคตรวจสอบว่าสินค้ามีความเสียหายที่เกิดจากการใช้ไฟเกินกว่าที่กําหนด จะสิ้นสุดการรับประกัน ทันที) 2 การชาร์จกับแรงดันไฟที่สูงเกินมาตรฐาน จะทําให้แบตเตอรี่เกิดความเสียหายได้ *** 3 กรุณาชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนการใช้งานครั้งแรก *** 4 กรุณาเช็ดและทําความสะอาดหูฟังให้แห้ง(ในกรณีที่หูฟังโดนละอองน้ํา) ก่อนที่จะนําหูฟังลงเคสชาร์จแบตเตอรี่ *** **** เพื่อป้องกันอาการแบตเสื่อม แนะนําเวลาชาร์ตเคสชาร์ต ลูกค้าควรนําหูฟังออกจากตัวเคสชาร์ต ห้ามชาร์ตพร้อมกันนะคะ *****การใช้งาน ใช้เกณฑ์ คุยโทรศัพท์และฟังเพลงผ่าน APP ปรกติมีเสียง นั้นถือว่าหูฟังสามารถใช้งานได้ปกติ***** เงื่อนไขการรับประกัน สินค้า ****รับประกัน**** (สภาพเดิม ไม่ฉีก ไม่ขาด อุปกรณ์ครบ) ของแท้ 100% คุณภาพดี ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ร้านนี้มีประกันนะจ้ะ ขอย้ํา (เปลี่ยนใหม่ให้เลย ไม่ใช่ส่งซ่อมนะค้า ลูกค้าต้องระวังของปลอมนะคะ) -ในส่วนของอุปกรณ์ที่มากับตัวหูฟัง จะมีระยะเวลารับประกันอยู่ที่ 7 วัน - ลูกค้าต้องเก็บตัวสินค้าไว้ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น กล่อง, ซองแพคเกจจิ้ง, ตัวหูฟัง รวมไปถึงคู่มือการใช้งาน (อยู่ในสภาพเดิม ไม่ฉีดขาด) - หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน ทางร้านยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที (ประกันฟังก์ชันการใช้งานภายในหรือกระทบต่อการใช้งานนะคะลูกค้า อาทิ เชื่อมบลูทูธไม่ได้ ชาร์จไฟไม่เข้า เสียงไม่ออก) - สินค้าต้องไม่มีตําหนิจากการใช้งานผิดวิธี, ตําหนิเสียหายจากการใช้งานของลูกค้า, ร่องรอยการกระแทก หรือการขูดขีดอย่างแรง - สินค้าต้องไม่ตกพื้น หรือหล่นน้ํา - หากเป็นปัญหาจากการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น วงจรด้านในขึ้นสนิม, เบิร์นผิดวิธี จนหูฟังเสียหาย , แบตเสื่อม จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน - อาการกระตุกของสัญญาณขณะใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีสัญญาณของอุปกรณ์ไร้สายเยอะๆ เช่นบนสถานีรถไฟฟ้า,ออฟฟิตขนาดใหญ่ ***เช่น กําลังฟังเพลงอยู่แล้วสั


BASEUS หูฟังบลูทูธ baseuswm0 2 หูฟัง bluetooth ไร้สาย หูฟัง type c baseus earphone bluetooth หูฟังบลูทูธ beseus

หูฟังไร้สาย Baseus Bowie WM02 TWS หูฟังบลูทูธไร้สาย หูฟังสเตอริโอไร้สาย บลูทูธ 5.3 หูฟังบลูทูธ Mini-Bud หูฟังไร้สาย

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 590.00 บาท
คะแนน :
หูฟังไร้สาย Baseus Bowie WM02 TWS หูฟังบลูทูธไร้สาย หูฟังสเตอริโอไร้สาย บลูทูธ 5.3 หูฟังบลูทูธ Mini-Bud หูฟังไร้สาย

Lemon telecom ร้านอุปกรณ์เสริมมือถือและแท็บเล็ตแน่นๆที่สุดในประเทศ มีสาขารอบกรุงเทพ และมีสินค้าให้เลือกชมกว่า 1,000 รายการ สายชาร์จ อะแดปเตอร์ หูฟัง เคส ฟิล์ม หัวแปลงสาย พาวเวอร์แบงค์ ไวเรสชาร์จ แอสเซสเซอรี่ท่องเที่ยว แกตเจ็ตในรถ อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และสเปย์ทําความสะอาด ทั้งหมดนี้ ในราคาสุดคุ้ม คัดสรรคุณภาพเองกับมือตลอด 23 ปี สินค้าใช้งานได้ทุกชนิดและพร้อมจัดส่งให้ลูกค้าทุกวันไม่ต้องพรีออเดอร์ พร้อมจัดจําหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมงาน Support Care ดูแลคุณลูกค้าตั้งแต่ก่อนซื้อและหลังการขาย สินค้าของแท้จะมีประกันจากผู้ขาย 7-30 วัน “ลูกค้าที่ซื้อไปแล้วต้องได้ใช้งานจริง” มั่นใจอุปกรณ์มือถือ มั่นใจเลม่อนเทเลคอม เราเป็นตัวแทนจําหน่าผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ดังเช่น Baseus // Mutural // XO // LDNIO // Yungteng // Kuzoom // AMC // BELK // NUBWO // Alpha // Pixma // Razeak // Gjby รายเดียวในประเทศที่มีสินค้ามากที่สุดและมีสินค้าในสต็อกพร้อมจัดส่งให้ลูกค้าทุกวัน (ยกเว้นวันหยุดขนส่ง) ทุกรายการสินค้าผ่านการตรวจสอบคุณภาพ มาตรฐาน มั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ทุกขิ้นจากเรา และมีการรับประกัน สินค้าจากการผลิตเสียเปลี่ยนใหม่ให้ทันที ( แอดไลน์รับสิทธิ์ประกันสินค้า @lemontel ) สินค้าแท้ 100% มี QR ตรวจสอบได้จ้า ออกใบกํากับภาษีได้ทุกออเดอร์ แจ้งข้อมูลบริษัทได้ที่ช่องหมายเหตุ ในรายการคําสั่งซื้อ ใบกํากับภาษีส่งพร้อมกับสินค้า จันทร์ - ศุกร์ สําหรับออกใบกํากับภาษี ออเดอร์ เสาร์ - อาทิตย์ ออกได้อีกทีวันจันทร์
แบรนด์ : Baseus
รุ่น : Bowie WM02 TWS
วัสดุ : ABS
สี : Purple / Blue / White / Black
ระยะ : 10m
น้ําหนัก : 33g Bluetooth
Version : V5.3
คุณสมบัติ : 1 หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ in-ear Wireless รุ่น Bowie WM02 2 คุย เล่นเกมส์ รับสาย วีดีโอคลอ ออกกําลังกาย ได้ทั้งหมด เชื่อมต่อกับบลูทูธใหม่ล่าสุด version 5.3 3 ดีไซน์ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สีสวยเรียบง่าย ใช้จริงจังได้เลยแบตเยอะ 4 เพิ่มโหมดลดเสียงด้วย Active Noise Reduction รุ่นนี้ลดเสียงรบกวนได้ดีมากๆ 5 In Ear เพิ่ม 2 โหมด ตัดเสียงรบกวนและโหมดธรรมชาติ 6 Immerse in Melodies ได้เสียงดนตรีทุกเม็ดทุกด้านรอบหัว 7 รองรับระบบชาร์จไวเรสชาร์จหรือชาร์จไร้สายได้ด้วย 10 ปรับระดับหูฟังได้ตามสรีระของแต่ละคน Self-Adjust Ear Cup Angle 1 1 Baseus Audio Tech-Pack ได้รับการพิสูจน์แล้ว 1 2 Baseus Rapid Charge (BRC) ชาร์จ 1-1.30 ชั่วโมง > ใช้ได้ 4-5 ชั่วโมง > ใช้กับกล่องชาร์จ 20 ชั่วโมง 1 3 4-Mic Voice Enhancement มาพร้อมไมโครโฟน 4 ตัว จับเสียงรอบด้าน คุยได้สบายๆ เลย 1 4 Multifunction Panel มีปุ่มปรับ Volume Dial และกด Pause and Play ได้อีกมากมาย
ข้อมูลเทคนิค :
ความจุแบตเตอรี่หูฟัง: 40mAh/0.148Wh
ความจุแบตเตอรี่กล่องชาร์จ: 300 mAh/1.11Wh
เวลาฟัง: 5 ชั่วโมง (ระดับเสียง 70%)
อินเทอร์เฟซ: Type-C
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งหมดพร้อมกล่องชาร์จ: 22~25 ชั่วโมง
เวลาในการชาร์จ: ประมาณ 1.5 ชั่วโมง
วิธีการดูแลรักษา : หลีกเลี่ยงสัตว์เลี้ยง หลีกเลี่ยงการกระชาก ดึง ทับ ที่รุ่นแรงเกินการใช้งาน ม้วนจัดเก็บได้ดีเนื้อจากเป็นสายผ้า ทนต่อการม้วน หรือหักข้อได้อย่างดี
หมายเหตุ : สินค้าแท้เจ้าเดียว สินค้าตรงรูปหน้าปก 100% สินค้ามีสีและความยาวหลายแบบ สามารถเลือกได้โดยระบุช่องตัวเลือก การรับประกัน แอดไลน์ เพื่อแจ้งรับสิทธิ์การรับประกัน สินค้าภายใน 7 วัน พิมพ์ @Lemontel (มี @ ด้วย) (เงื่อนไขและระยะเวลาการรับประก

[พร้อมส่งจาก] Baseus WM01 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย True Wireless 5.0 TWS หูฟัง เบสหนัก หูฟัง Bluetooth Soundpeats WM02

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 529.00 บาท
คะแนน :
[พร้อมส่งจาก] Baseus WM01 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย True Wireless 5.0 TWS หูฟัง เบสหนัก หูฟัง Bluetooth Soundpeats WM02

ร้านคนไทย เชื่อถือได้ 100% รับประกัน 7 วัน หลังจากสั่งซื้อจาก Shopee เท่านั้น - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - [[ โค้ดสําหรับลูกค้าใหม่และเก่า ]] ใช้โค้ด 44FREE40 ลดทันที 40 บ (เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ํา 0 บาท) (โค้ดมีจํานวนจํากัด 4.4 เท่านั้น) ------------------------------------------------- 01 Baseus WM01 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย True Wireless 5.0 TWS เบสแน่น
คุณสมบัติ : - เสียงดี ใช้งานง่าย - พกพาสะดวก จัดเก็บงานไม่เปลืองเนื้อที่ - เหมาะสําหรับใช้ชีวิตประจําวัน Music / Youtube / Video Call / Phone / Movie - ใส่เล่นเกมส์ ได้มันสะใจ เบสแน่น เสียงดี เก็บรายละเอียด ชัด - ใส่ออกกําลังกายเล่นกีฬา วิ่ง ปั่นจักรยาน กันเหงื่อได้ - ระบบสัมผัส Agile Touching Control สัมผัสฟังก์ชั่นการใช้งาน (มีคู่มือในกล่อง) รายละเอียด
ทางเทคนิค : - Version V5.0 - ระยะ 10 เมตร - วัสดุจาก ABS - Music Time 5 Hours (70% of Volume) - Battery 40mAh/0.148Wh (Earphone) / 300mAh/1.11WH (Charging Box) - Interface Type-C - Charging
Time : 1.5 hours - สําหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ใช้ระบบ Wireless / Bluetooth -------------------------------------------------------------- 02 Baseus WM02 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย True Wireless 5.3 TWS เบสแน่น
คุณสมบัติ : - ควบคุมหูฟังผ่านแอพได้ -สามารถดุเปอร์เซนแบตเตอรี่ผ่านแอพได้ -สามารถค้นหาหูฟังผ่านแอพได้ - ใช้แอพ baseus (ลูกค้าสามารถสแกนเพื่อดาวน์โหลดแอพผ่านคู่มือในเครื่องได้) - แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชม.(รวมแท่นชาร์จ) - ชาร์จ 10 นาที สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง - เสียงดี ใช้งานง่าย - พกพาสะดวก จัดเก็บงานไม่เปลืองเนื้อที่ - เหมาะสําหรับใช้ชีวิตประจําวัน Music / Youtube / Video Call / Phone / Movie - ใส่เล่นเกมส์ ได้มันสะใจ เบสแน่น เสียงดี เก็บรายละเอียด ชัด - ใส่ออกกําลังกายเล่นกีฬา วิ่ง ปั่นจักรยาน กันเหงื่อได้ - ระบบสัมผัส Agile Touching Control สัมผัสฟังก์ชั่นการใช้งาน (มีคู่มือในกล่อง) รายละเอียด
ทางเทคนิค : - Version V5.3 - ระยะ 10 เมตร - วัสดุจาก ABS - Music Time 5 Hours (70% of Volume) - Battery 40mAh/0.148Wh (Earphone) / 300mAh/1.11WH (Charging Box) - Interface Type-C - Charging
Time : 1.5 hours - สําหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ใช้ระบบ Wireless / Bluetooth ข้อแตกต่างระหว่าง wm01 wm02 - ดีไซน์ที่เรียบหรูมีกระจกโชว์ตัวหูฟัง -มีสีพิเศษ สีฟ้า เพิ่มเข้ามา -การใช้งานสามารถควบคุมผ่านแอพได้ -แบตเตอร์รี่ใช้ได้ยาวนานกว่า และชาร์จแบตได้ไวกว่า ***** WM02 ไม่สามารถใช้ได้ด้วยกันกับเคสของ WM01***** ข้อแนะนําในการใช้หูฟัง True
Wireless : 1 หูฟังและกล่องชาร์จบรรจุแบตเตอรี่ชนิดชาร์จซ้ําได้ กรุณาใช้สายชาร์จที่แนบมาในกล่องและ Adapter หัวชาร์จที่ได้มาตรฐาน 5V1A เท่านั้น *** (หากช่างเทคนิคตรวจสอบว่าสินค้ามีความเสียหายที่เกิดจากการใช้ไฟเกินกว่าที่กําหนด จะสิ้นสุดการรับประกัน ทันที) 2 การชาร์จกับแรงดันไฟที่สูงเกินมาตรฐาน จะทําให้แบตเตอรี่เกิดความเสียหายได้ *** 3 กรุณาชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนการใช้งานครั้งแรก *** 4 กรุณาเช็ดและทําความสะอาดหูฟังให้แห้ง(ในกรณีที่หูฟังโดนละอองน้ํา) ก่อนที่จะนําหูฟังลงเคสชาร์จแบตเตอรี่ *** **** เพื่อป้องกันอาการแบตเสื่อม แนะนําเวลาชาร์ตเคสชาร์ต ลูกค้าควรนําหูฟังออกจากตัวเคสชาร์ต ห้ามชาร์ตพร้อมกันนะคะ *****การใช้งาน ใช้เกณฑ์ คุยโทรศัพท์และฟังเพลงผ่าน APP ปรกติมีเสียง นั้นถือว่าหูฟังสามารถใช้งานได้ปกติ***** เงื่อชื่อยี่ห้อ: BASEUS
สไตล์: ในหู หลักการ
vocalism: แบบไดนามิก
ต้นกําเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
การตัดเสียงรบกวนที่ใช้งาน: ไม่
ปุ่มควบคุม: ไม่
การสื่อสาร: ไร้สาย
การควบคุมระดับเสียง: ไม่
การรับรอง: CE
ประเภทไร้สาย: บลูทูธ
รุ่นบลูทูธ: อื่นๆ
วิธีการชาร์จ: กรณีการชาร์จ

ยืนหนึ่งเรื่องราคาและคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สุดคุ้มกับดีลเด็ดและส่วนลดเพียบที่จัดเต็มมาให้ลูกค้า โปรโมชั่นดีๆทุกวัน มาตรฐานดี การันตีคุณภาพ โปรโมชั่นดี ราคาจริงใจ
คุณภาพเจ๋ง ราคาคุ้มค่า เราขอแนะนำ baseus wm02  สินค้ากับร้านที่เราแนะนำ  ราคาพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าบ้าน สั่ง baseus wm02  ไป ราคาถูกกว่าซื้อห้าง สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาน่าจะลดลง เลยจัดไป ได้รับสินค้าเรียบร้อย ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่วยจัดส่ง คุณภาพเกินราคา ได้ลองแล้วนับว่าดีเลยทีเดียว ไม่มีปัญหา

     
หากคุณกำลังมองหาbaseus wm02พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมbaseus wm02ชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ baseus wm02 ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับ แนะนำ baseus wm02 ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้