สวัสดี คุณลูกค้า

10 สุดยอดdurex Intense Orgasm Gel ใช้งานได้ดี คุ้มค่า คุ้มราคา อัพเดทล่าสุดปี 2567


ดูเร็กซ์ เจลหล่อลื่น LUVENA Enhanced เจล หล่อลื่น ชาย เสร็จช้า เจลหล่อลื่นทํากิจกรรม ยากระตุ้นอารมผู้หญิง hej gel เจล หล่อลื่น


ดูเร็กซ์ ฟรีไซส์ durex official
store:
ขนาด: 2.8 \ X 5.5 \ X 0.12 \ (ยาว X กว้าง X สูง) durex
ชะลอการหลั่ง: พอดีกับขนาดศีรษะส่วนใหญ่สวมใส่ได้ง่าย อุปกรช่วย sex
หญิง: ให้ความสะดวกสบายสูงสุดเมื่อสวมใส่และบรรเทาความเมื่อยล้า
อุปกรช่วยsexหญิง:
ขนาด: 60 ซม X 40 ซม (ยาว X กว้าง X สูง) ความสุข
ผู้ใหญ่:
ขนาด: 20.25 \ X11.75 \ X9.25 \

เจลหล่อลื่น ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค กระตุ้นอารมณ์ Durex Intense Orgasmic Gel 10 Ml 1 ขวด)

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 750.00 บาท
คะแนน :
เจลหล่อลื่น ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค กระตุ้นอารมณ์ Durex Intense Orgasmic Gel 10 Ml 1 ขวด)

ดูเร็กซ์ เจล หล่อลื่น durex สีม่วง เจ ลหล่อลืน durex intense อุปกรณ์ กระตุ้น อารมณ์ เครื่องผ่อนคลายทางเพศ เจลเพิ่มขนาดdeeper เจลพิเศษสําหรับคุณผู้หญิง ขนาด 10 มล ผลิตและทดสอบโดยทีมวิจัยผู้หญิงเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยสูตรผสมที่จะช่วยกระตุ้นจุดสัมผัสของคุณผู้หญิงให้ไปสู่จุดสุดยอดที่คุณผู้หญิงหลายท่านอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ผลิตโดยบริษัท ดูเร็กซ์ ประเทศไทย

Durex Intense Orgasmic Gel ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจลหล่อลื่นผู้หญิง ขนาด 10 Ml

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 398.00 บาท
คะแนน :
Durex Intense Orgasmic Gel ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจลหล่อลื่นผู้หญิง ขนาด 10 Ml

ดูเร็กซ์ fresh aloe vera soothing gel durex intense orgasome jel เจล หล่อลื่น durex สีม่วง เจลหล่อลืน durex massage เจลว่านหางจรเข้ในเซเว่น

Durex Intense Orgasmic Gel ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล 10 มล.[1 กล่อง]

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 350.00 บาท
คะแนน :
Durex Intense Orgasmic Gel ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล 10 มล.[1 กล่อง]

ดูเร็กซ์ เจลหล่อลื่น LUVENA Enhanced เจ ลหล่อลืน durex intense เครื่องผ่อนคลายทางเพศ เจลหล่อลื่น silicone oxygen massage gel Durex ดูเร็กซ์ เจล หล่อลื่น อินเทนส์ ออกัสมิค เจล ขนาด 10 มล Durex Intense 10ml) ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล เจลหล่อลื่นกระตุ้นสัมผัส ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพียงหยดลงบนจุดซ่อนเร้น ใช้เพียง 2-3 หยด สูตรพิเศษของดูเร็กซ์ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น เพิ่มความไวต่อสัมผัสบริเวณจุดซ่อนเร้น ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล 10 มล Durex Intense 10ml เจลหล่อลื่นกระตุ้นสัมผัส ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะเพียงหยดลงบนจุดซ่อนเร้น ใช้เพียง 2-3 หยด สูตรพิเศษของดูเร็กซ์ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น เพิ่มความไวต่อสัมผัสบริเวณจุดซ่อนเร้น คําแนะนํา ในการจัดเก็บ เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดโดยตรง ใช้ให้หมดภายใน 3 เดือนหลังการเปิดใช้ วิธีใช้ เปิดโดยบิดหัวปั๊ม ทาเจลลงบนบริเวณจุดซ่อนเร้น

[ซื้อ2แแถม1] Durex Intense อินเทนส์ ออกัสมิค เจลหล่อลื่นสําหรับผู้หญิง 10 มล.รวม 2 ขวด-x2

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 799.00 บาท
คะแนน :
[ซื้อ2แแถม1] Durex Intense อินเทนส์ ออกัสมิค เจลหล่อลื่นสําหรับผู้หญิง 10 มล.รวม 2 ขวด-x2

ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล - เจลหล่อลื่นกระตุ้นสัมผัส ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ - เพียงหยดลงบนจุดซ่อนเร้น ใช้เพียง 2-3 หยด - สูตรพิเศษของดูเร็กซ์ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น - เพิ่มความไวต่อสัมผัสบริเวณจุดซ่อนเร้น - สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ เจลหล่อลื่นกระตุ้นสัมผัส ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะเพียงหยดลงบนจุดซ่อนเร้น ใช้เพียง 2-3 หยด สูตรพิเศษของดูเร็กซ์ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น เพิ่มความไวต่อสัมผัสบริเวณจุดซ่อนเร้น คําแนะนํา ในการจัดเก็บ เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดโดยตรง ใช้ให้หมดภายใน 3 เดือนหลังการเปิดใช้ วิธีใช้ เปิดโดยบิดหัวปั๊ม ทาเจลลงบนบริเวณจุดซ่อนเร้น (ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO
4074:2002 ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว)
FDA: ผ.212/2550 เก็บรักษาได้ 5 ปี นับจากวันที่ผลิต Durex


ดูเร็กซ์ เจลกระตุ้นหญิง มีการรับประกัน
จากผู้ขาย: ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แข่งที่คล้ายคลึงกันในตลาดถุงมือเหล่านี้มีการจัดการง่ายเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลกับการแตก
เจลกระตุ้นอารมผู้หญิง: ซึ่งแตกต่างจากรั้งอื่นๆที่คล้ายคลึงกันชุดเจลเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการดูดซับแรงกระแทกสูงสุด
น้ํายาหล่อลื่นdurex: การรักษารอยขีดข่วนการฉีกขาดและการสึกหรอ น้ํายาบุหรีไฟฟ
relx: ลดการอักเสบหรือความเจ็บปวดที่เกิดจากความเครียดจากกล้ามเนื้อร่างกาย เจลหล่อลื่น
durex: ซึ่งแตกต่างจากฮูลาฮูปที่งองามอื่นๆในตลาดชุดฮอกกี้มอคค่าที่ออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกเหล่านี้ให้การปกป้องและการดูดซับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม เจลกระตุ้น Durex Intense Orgasmic Gel 10 ml ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง Durex Intense Orgasmic Gel 10 ml Durex gel เจลกระตุ้นความรู้สึกสําหรับผู้หญิง ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง Durex Intense ขนาด 10 ml เจลกระตุ้นสําหรับผู้หญิง เจลกระตุ้นความรู้สึกที่ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นและเพิ่มความไวต่อการสัมผัสบริเวณจุดซ่อนเร้น ช่วยให้คุณได้พบกับประสบการณ์ที่คุณปรารถนา โดยเจลจะให้สัมผัสที่อุ่นและเย็น Durex Intense เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาต่อจาก Durex Play O อันโด่งดัง โดยสิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือเจลจะไม่ระเหยง่ายเหมือน Durex Play O และทําหน้าที่เสมือนเจลหล่อลื่นในตัว โดยจะให้ความรู้สึกที่เย็น อุ่น และเสียวซ่าน ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล เจลหล่อลื่นสูตรใหม่ล่าสุดจากดูเร็กซ์ เจลหล่อลื่น สําหรับผู้หญิง ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก Durex Play O ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และประสิทธิภาพคงที่แม้เปิดใช้งานแล้ว ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยผู้หญิง มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมที่ให้ความรู้สึกอุ่นและเย็นพร้อมๆกัน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มความไวต่อการสัมผัสที่จุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ช่วยให้คุณผู้หญิงพบกับประสบการณ์และความปราถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน คุณผู้หญิงจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปราถนาที่แรงกล้า และทําให้คุณผู้หญิงเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่หยดดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล เพียง 2-3 หยด เท่านั้น ลงบนจุดซ่อนเร้นและคลึงให้ทั่วบริเวณ ความรู้สึกแสนอัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ใจปรารถนา และสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ 1 กล่องสามารถใช้ได้ถึง 20 ครั้ง วิธีใช้ หยดเจล 2-3 หยด ลงบนบริเวณ คริสตอริส(ผู้หญิง และบริเวณรอบๆ หรือจุดจีสปอต แล้วนวดเบาๆ จนเนื้อเจลซึมลงเข้าสู่ผิว คุณผู้หญิงจะรู้สึกวูบวาบภายใน 2-3 นาที และจะมีความรู้สึกต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างนี้สามารถทาเจลเพิ่มได้เรื่อยๆ อย่างปลอดภัย ไม่มีอันตรายใดๆ ข้อแนะนํา ใช้เพียง 2-3 หยดต่อครั้ง โดยผลิตภัณฑ์ 1 ชิ้น สามารถใช้ได้ประมาณ 20 ครั้ง และสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้
คําเตือน: อ่านคําเตือนบนฉลากก่อนใช้ เจลกระตุ้น Durex gel Durex intense เจลกระตุ้นสําหรับผู้หญิง Durex Intense Orgasmic Gel 10 ml ดูเร็กซ์ อินเทนส์ ออกัสมิค เจล เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง

X2 หลอด Durex Intense Orgasmic Gel เจลกระตุ้นจุดสุดยอดสําหรับผู้หญิง 10 Ml 2 ขวด

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 750.00 บาท
คะแนน :
X2 หลอด Durex Intense Orgasmic Gel เจลกระตุ้นจุดสุดยอดสําหรับผู้หญิง 10 Ml 2 ขวด

ดูเร็กซ์ เจลพลังงานลดการเป็นตระตริว เจล หล่อลื่น durex สีม่วง เจ ลหล่อลืน durex intense orgasmic gel for woman female orgasm female ทางร้านพับรายละเอียด ไม่เห็นหน้ากล่อง เพื่อความเป็นส่วนตัว จัดส่งด้วยขนส่ง LAZADA EXPRESS Durex intense Orgasmic Gel ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ทาบนจุดซ่อนเร้นเพียง 1-2 หยดช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น เพิ่มความไวต่อจุดสัมพัสบริเวณจุดซ่อนเร้น สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ Durex intense Orgasmic Gel เจลกระตุ้นจุดสุดยอดสําหรับผู้หญิง 2 หลอด] Durex intense Orgasmic Gel ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพราะเพียงหยดลงจุดซ่อนเร้น สูตรพิเศษของดูเร็กส์ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่นเย็น เพิ่มความไวต่อสัมพัสบริเวณจุดซ่อนเร้น ให้คุณทั้งคู่พบประสบการณ์ที่ปราถนา ใช้เพียง 2- 3 หยด ใช้ได้ประมาณ 20 ครั้งต่อขวด) 2 หยดหรือบางคนอาจใช้มากกว่าดังนั้นคุณควรทําความเข้าใจต่อการตอบสนองของร่างกายคุณต่อผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด วิธีใช้ เปิดฝา หมุนหัวปั๊ม 1/4 ของรอบเพื่อเปิด กดหัวปั๊มลงหลายๆครั้ง ซึ่งอาจจะถึง 10 คั้งในการใช้งานครั้งแรกเมื่อใช้งานครั้งต่อๆไป เจลจะออกมาเร็วขึ้น นวดเจลลงจุดซ่อนเร้นถึงแม้ผลิตภัณฑ์จะปลอดภันในการบริโภคแต่ไม่ใช่อาหาร เก็บให้พ้นมือเด็กสามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ คําเตือน ระวังอย่าให้เข้าตาหรือบาดแผลหากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์หากมีอาการต่อเนื่องหารคุณอยู่ในระหว่างตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรควรได้รับคําแนะนํา จากแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์อาจทําให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น กระตุ้นความรู้สึกสัมผัส ไม่ใส่สารกันเสียควรใช้ภายใน 6 เดือนหลังเปิดใช้งาน

Durex Intense Orgasmic Gel เจลกระตุ้นจุดสุดยอดสําหรับผู้หญิง 10 Ml 1 ขวด

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 339.00 บาท
คะแนน :
Durex Intense Orgasmic Gel เจลกระตุ้นจุดสุดยอดสําหรับผู้หญิง 10 Ml 1 ขวด

เจลกระตุ้นหญิง มีการรับประกัน
จากผู้ขาย: เพิ่มการเผาผลาญของคุณและลดความซับซ้อนของการเปลี่ยนแปลงของคุณ orgasmic gel for
women: ขวดนี้ถูกสร้างขึ้นอย่างระมัดระวังจากขวดพลาสติกรีไซเคิล
เจลกระตุ้นอารมผู้หญิง: ขจัดความจําเป็นในการห่อพลาสติกโดยไม่ทําให้เกิดการบาดเจ็บ เจล หล่อลื่น
durex: ลดการรั่วไหลของคราบที่ไม่จําเป็นและล้างออกด้วยน้ํา น้ํายาล่อลื่น
durex: ขับไล่ยุงและแมลงบินอื่นๆ ทางร้านพับรายละเอียด ไม่เห็นหน้ากล่อง เพื่อความเป็นส่วนตัว จัดส่งด้วยขนส่ง LAZADA EXPRESS Durex intense Orgasmic Gel ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ทาบนจุดซ่อนเร้นเพียง 1-2 หยดช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น เพิ่มความไวต่อจุดสัมพัสบริเวณจุดซ่อนเร้น สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ Durex intense Orgasmic Gel เจลกระตุ้นจุดสุดยอดสําหรับผู้หญิง Durex intense Orgasmic Gel ใช้เพียง 2-3 หยด ใช้ได้ประมาณ 20 ครั้งต่อขวด ความรู้สึกของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนใช้เพียง 2 หยดหรือบางคนอาจใช้มากกว่า ดังนั้น คุณควรทําความเข้าใจต่อการตอบสนองของร่างกายคุณต่อผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด วิธีใช้ เปิดฝา หมุนหัวปั๊ม 1/4 ของรอบเพื่อเปิด กดหัวปั๊มลงหลายๆครั้ง ซึ่งอาจจะถึง 10 คั้งในการใช้งานครั้งแรก เมื่อใช้งานครั้งต่อๆไป เจลจะออกมาเร็วขึ้น นวดเจลลงจุดซ่อนเร้น ถึงแม้ผลิตภัณฑ์จะปลอดภันในการบริโภคแต่ไม่ใช่อาหาร เก็บให้พ้นมือเด็ก สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้ คําเตือน ระวังอย่าให้เข้าตาหรือบาดแผล หากเกิดอาการแพ้ควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์หากมีอาการต่อเนื่อง หารคุณอยู่ในระหว่างตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรควรได้รับคําแนะนํา จากแพทย์ก่อนใช้ ผลิตภัณฑ์อาจทําให้เกิดความรู้สึกอุ่น เย็น กระตุ้นความรู้สึกสัมผัส ไม่ใส่สารกันเสีย ควรใช้ภายใน 6 เดือนหลังเปิดใช้งาน


ดูเร็กซ์ durex เจลหล่อลื่น massage เจลหล่อลืน เจลหล่อลื่นsex เจลหล่อลืน durex massage female orgasm female durex k y jelly 50g

แหล่งรวมสินค้ามากกว่า 10000 แบรนด์ชั้นนำ ให้คุณได้เลือกได้อย่างจุใจ 24/7 สั่งซื้อได้ตลอดเวลา ช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. มั่นใจส่งไว โปรดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้เข้ามาช้อปกันด่วนเลย โปรโมชั่นเพียบ ซื้อวันนี้ ส่งวันนี้ โปรพิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ ส่งทั่วประเทศ
คุณภาพเจ๋ง ราคาถูกมาก เราขอแนะนำ durex intense orgasm gel  สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา สั่ง durex intense orgasm gel  ไป ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาน่าจะลดลง เลยจัดไป ได้รับสินค้าเรียบร้อย ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่วยจัดส่ง คุณภาพเกินราคา ตอนนี้ลองใช้มาซักพักใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา

     
คุณรู้หรือไม่ ? นอกจากdurex intense orgasm gel มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปั จจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง durex intense orgasm gel และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา durex intense orgasm gel วันนี้ทางเราได้จัด แนะนำ durex intense orgasm gelยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!