สวัสดี คุณลูกค้า

รวม 10 อันดับ Gucci Marmont 26 มีคุณภาพ อัพเดทล่าสุดปี 2567

(พร้อมกล่อง) กระเป๋าสะพายไหล่ สะพายข้าง หนังวัวแท้ ลาย G-marmont สไตล์คลาสสิก สําหรับผู้หญิง

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 1210.00 บาท
คะแนน :
(พร้อมกล่อง) กระเป๋าสะพายไหล่ สะพายข้าง หนังวัวแท้ ลาย G-marmont สไตล์คลาสสิก สําหรับผู้หญิง

-
ขนาด: 16.5 ซม คุณภาพสูง - คุณภาพสูง ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา ติดตามเราเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม การบริการลูกค้าที่น่าพอใจคือจุดสนใจของเราและลูกค้าจะเป็นเพื่อนของเราเสมอ ภาพทั้งหมดถ่ายในรูปแบบโปรดมั่นใจในการซื้อ 1 ส่วนลดพิเศษสําหรับงานเราใช้เพื่อเพิ่มยอดขายเท่านั้น 2 เนื่องจากลักษณะเฉพาะของการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ข้ามพรมแดนจึงไม่รองรับการคืนสินค้าที่ไม่สมเหตุสมผล 3 เนื่องจากแสงและการตั้งค่าหน้าจอที่แตกต่างกันสีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างจากภาพเล็กน้อย 4 เนื่องจากวิธีการวัดด้วยตนเองที่แตกต่างกันโปรดให้ข้อผิดพลาดเล็กน้อยขนาด 1-2 ซม 5 เนื่องจากถุงทํามือกลิ่นแปลก ๆ ปลายด้ายขอบมันและกาวเป็นปรากฏการณ์ปกติ 6 เราไม่รับคืนสินค้าเนื่องจากความแตกต่างของสีของจอแสดงผลหรือสีที่ผู้ซื้อไม่ชอบซื้อรวมถึงเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง ก่อนที่คุณจะให้คะแนนฉันเป็นกลาง (3 ดาว) และไม่ดี (1 ดาวหรือ 2 ดาว) โปรดให้โอกาสฉันในการชดเชยข้อผิดพลาดและให้ฉันแก้ปัญหาให้คุณ ------------------------------------------------- ------เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง------ -------------------------------------------------


ไนลอน ที่จัดระเบียบกระเป๋า


กระเป๋าสะพายGGสไตล์ชาแน รุ่นฝาปิดสองชั้นหนังนิ่ม 10 โซ่ทองและโซ่รมดํา กระเป๋า ชา แนล แท้ กระเป๋ากุชชี่ กระเป๋า yxin กระเป๋าสะพาย หากคุณไม่เข้าใจคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอดเวลา
สี: ดํา โซ่ทองเจาะ]-ใหญ่, ดํา โซ่เจาะ]-ใหญ่, ดํา โซ่ทองบริสุทธิ์]-ใหญ่, ดํา โซ่บริสุทธิ์]-ใหญ่, ดํา โซ่บริสุทธิ์]-ใหญ่, สีดํา โซ่ทองเจาะ]-ขนาดเล็ก, สีดํา โซ่เจาะ]-ขนาดเล็ก, สีดํา โซ่ทองบริสุทธิ์]-ขนาดเล็ก, สีดํา โซ่บริสุทธิ์]-ขนาดเล็ก, สีขาว โซ่ทองเจาะ]-ขนาดใหญ่, สีขาว โซ่ทองสวมหนัง]-ขนาดเล็ก
สไตล์: วินเทจ
หมายเลขสินค้า: Double Cover Lingge Bag
วัสดุ: หนังแท้
ลักษณะหนัง: หนังแกะ
กระเป๋าสไตล์อินเทรนด์: กระเป๋าใต้วงแขน
ขนาดกระเป๋า: กลาง
องค์ประกอบยอดนิยม: เย็บ, ตรวจสอบ, โซ่, ล็อค
ปีและฤดูกาลในตลาด: ฤดูใบไม้ผลิปี 202 3
เนื้อซับใน: หนังสังเคราะห์
รูปร่างกระเป๋า: ทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน
วิธีการเปิดฝา: ล็อค
โครงสร้างภายในกระเป๋า: กระเป๋าใส่ศัพท์มือถือ, กระเป๋าใส่เอกสาร
ความแข็ง: อ่อน
ประเภทกระเป๋าด้านนอก: กระเป๋าที่มีฝาปิด
ยี่ห้อ: อื่นๆ
มีหรือไม่มีชั้นลอย: ใช่
จํานวนสายคล้องไหล่: เดี่ยว
สถานการณ์ที่ใช้งานได้: การจัดระเบียบประจําวัน อาจมีการเบี่ยงเบนบางอย่างเนื่องจากการวัดด้วยตนเองหรือความแตกต่างของสีเล็กน้อยเนื่องจากสภาพการถ่ายภาพขอบคุณสําหรับความเข้าใจของคุณหากคุณไม่เข้าใจอะไรคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอดเวลาขอให้คุณช้อปปิ้งอย่างมีความสุข หากคุณไม่เข้าใจคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอดเวลา ขนาดใหญ่ 26*9*16 ซม ขนาดเล็ก 21*7*14 ซม อาจมีการเบี่ยงเบนบางอย่างเนื่องจากการวัดด้วยตนเองหรือความแตกต่างของสีเล็กน้อยเนื่องจากสภาพการถ่ายภาพขอบคุณสําหรับความเข้าใจของคุณหากคุณไม่เข้าใจอะไรคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอดเวลาขอให้คุณช้อปปิ้งอย่างมีความสุข

Gucci กรอบแว่นตา กุชชี่ รุ่น FGC1416 - NT

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 4500.00 บาท
คะแนน :
Gucci กรอบแว่นตา กุชชี่ รุ่น FGC1416 - NT

Gucci รุ่น FGC1416
คุณสมบัติ : กรอบแว่นตาแบรนด์สุดหรู Gucci จากประเทศอิตาลี ผลิตด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ทนทาน น้ําหนักเบา ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลตชั่นเซ็ตต่างๆ เช่น ไม้ไผ่ โลโก้ GG ลายเขียวแดงอันเป็นเอกลักษณ์อย่างประณีต ตั้งแต่กรอบทรงคลาสสิกไปจนถึงกรอบรูปทรงทันสมัย ผสมผสานเสน่ห์แบบย้อนยุคและความเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ให้อารมณ์เรียบหรูสง่างามทุกครั้งเมื่อประดับอยู่บนใบหน้า และเพิ่มเสน่ห์ให้กับสายตาของคุณในทุกมุมมอง
วัสดุ : Plastic น้ําหนัก
(g.) : 16 ความกว้างของแว่น
(mm.) : 130 ความสูงของแว่น
(mm.) : 23 ความกว้างของเลนส์
(mm.) : 48 ความกว้างของสะพานแว่น
(mm.) : 16 ความยาวของขาแว่น
(mm.) : 140
ประเภทขาแว่น : ไม่มีสปริง
ประเภทของเลนส์ : เลนส์ใส Demo (เลนส์ตัวอย่าง) เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการตัดเลนส์สายตาในภายหลัง แว่นตาแบรนด์แท้ นําเข้าโดยหอแว่น แถมคูปองส่วนลดค่าตัดเลนส์ 25% ทุกรายการแว่นตา #หอแว่น #bettervision #btv #แว่นตา #แว่นแบรนด์ #แว่นตาแบรนด์เนม #Eyewear #Brandname #Brandglasses#Brandeyeglasses #Frame #กรอบแว่น Gucci


ธรรมดา ธรรมดา สูง ผ้าฝ้าย ไม่เป็นทางการ SpinnyHouse กางเกง G G กางเกงกุดชี่ กางเกงขาจั้ม ขายดีสุดๆ ดาราเซเลบใส่เพียบ gg กางเกงgg กางเกงขาจั้ม ผญ ทรงหลวม กางเกงวอร์ม ผญ ทรงหลวม กางเกง วอร์มขายาว หญิง กางเกงวอร์มขายาวหญิง กางเกงแฟชั่น ขาจั๊ม สไตล์เกาหลี เอวสูง สวมใส่สบาย
M: รอบเอว 20-34 ความยาว 32 นิ้ว สะโพก 34 นิ้ว
L: รอบเอว 22-36 ความยาว 33 นิ้ว สะโพก 36 นิ้ว
XL: รอบเอว 24-38 ความยาว 34 นิ้ว สะโพก 38 นิ้ว
XXL: รอบเอว 26-40 ความยาว 35 นิ้ว สะโพก 40 นิ้ว
XXXL: รอบเอว 28-42 ความยาว 36 นิิ้ว สะโพก 42 นิ้ว สินค้าพร้อมส่ง รายละเอียด สินค้า กางเกงวอร์มขายาว จั๊มปลายขา กางเกงวอร์มผญ ใส่สบาย สไตล์เกาหลี ไซส์ M-3XL

GUCCI กรอบแว่นตา กุชชี่ รุ่น GG9555J - NT

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 4500.00 บาท
คะแนน :
GUCCI กรอบแว่นตา กุชชี่ รุ่น GG9555J - NT

GUCCI รุ่น GG9555J
คุณสมบัติ :
วัสดุ : Titanium น้ําหนัก
(g.) : 18 ความกว้างของแว่น
(mm.) : 130 ความสูงของแว่น
(mm.) : 30 ความกว้างของเลนส์
(mm.) : 52 ความกว้างสะพานแว่น
(mm.) : 16 ความยาวของขาแว่น
(mm.) : 134
ประเภทขาแว่น : ไม่มีสปริง
ประเภทของเลนส์ : เลนส์ใส Demo (เลนส์ตัวอย่าง) เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการตัดเลนส์สายตาในภายหลัง #หอแว่น #bettervision #btv #แว่นตา #แว่นแบรนด์ #แว่นตาแบรนด์เนม #Eyewear #Brandname #Brandglasses#Brandeyeglasses #Frame #กรอบแว่น Gucci

Gucci แว่นตากันแดด กุชชี่ รุ่น FGC2574 - NT

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 4400.00 บาท
คะแนน :
Gucci แว่นตากันแดด กุชชี่ รุ่น FGC2574 - NT

Gucci รุ่น FGC2574
คุณสมบัติ : แว่นตากันแดดแบรนด์หรู Gucci จากประเทศอิตาลี ผลิตด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ทนทาน น้ําหนักเบา ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลตชั่นเซ็ตต่างๆ เช่น ไม้ไผ่ โลโก้ GG ลายเขียวแดงอันเป็นเอกลักษณ์อย่างประณีต ตั้งแต่กรอบทรงคลาสสิกไปจนถึงกรอบรูปทรงทันสมัย ผสมผสานเสน่ห์แบบย้อนยุคและความเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ให้อารมณ์เรียบหรูสง่างามทุกครั้งเมื่อประดับอยู่บนใบหน้า และเพิ่มเสน่ห์ให้กับสายตาของคุณในทุกมุมมอง
วัสดุ : Plastic น้ําหนัก
(g.) : 27 ความกว้างของแว่น
(mm.) : 145 ความสูงของแว่น
(mm.) : 37 ความกว้างของเลนส์
(mm.) : 59 ความกว้างของสะพานแว่น
(mm.) : 12 ความยาวของขาแว่น
(mm.) : 130
ประเภทขาแว่น : ไม่มีสปริง แว่นตาแบรนด์แท้ นําเข้าโดยหอแว่น แถมคูปองส่วนลดค่าตัดเลนส์ 25% ทุกรายการแว่นตา #หอแว่น #bettervision #btv #แว่นตา #แว่นแบรนด์ #แว่นตาแบรนด์เนม #Eyewear #Brandname #Brandglasses#Brandeyeglasses #Frame #กรอบแว่น Gucciสี: ขาว
สี: สีเขียวมิ้นท์
สี: หญ้าเขียว
สี: สีแดงสด
สี: บรอนซ์
สี: ดํา
สี: สีเทา
สี: ทอง
สี: สีม่วงแดง
สี: สีส้ม
สี: สีกากี
สี: แดงดอกกุหลาบ
สี: สีขาวนวล
สี: เขียวเข้ม
สี: มะนาวเหลือง
สี: wathet
สี: สีม่วง
สี: สีกรมท่า
สี: สีส้มแดง
สี: สีฟ้าเป็ด
สี: สีฟ้าเซียงเฟย
สี: ผงแห่งความสุข
สี: เงิน
สี: นกแก้วสีเขียว
สี: สีเขียวเรืองแสง
สี: สีน้ําตาล
สี: มันฝรั่ง
สี: สีม่วง
สี: สีเขียวผลไม้
สี: สีเขียวทหาร
สี: สีเขียวอะโวคาโด
สไตล์: เรียบง่ายในเมือง
พื้นผิวของวัสดุ: PU
สไตล์กระเป๋าเดินทาง: กระเป๋าทอ
ส่วนประกอบยอดนิยม: ทอ
ปีและฤดูกาลของรายการ: 2022 ฤดูใบไม้ร่วง
เนื้อผ้าซับใน: โพลีเอสเตอร์
รูปร่างกระเป๋า: ประเภทหมอน
โหมดเปิดฝา: ซิป
โครงสร้างภายในบรรจุภัณฑ์: กระเป๋าโทรศัพท์มือถือ
โครงสร้างภายในของบรรจุภัณฑ์: กระเป๋าใส่ใบรับรอง
ประเภทของกระเป๋านอก: ไม่มีอะไร
ยี่ห้อ: ไม่มีอะไร ไม่ว่าจะมี
interlayer: มี
ขนาด: 26 ซม 2 ซม 23 ซม
สถานการณ์ที่ใช้ได้: การจับคู่รายวัน 26 ซม 2 ซม 23 ซม กระเป๋าฮอร์นแฟชั่นของผู้หญิงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวกระเป๋าถือสะพายไหล่ข้างเดียวทอมือส่วนตัวและเรียบง่ายด้ามจับเสียวหมี่

เมื่อคุณค้นหาสิ่งของบางอย่างที่ร้านค้าออนไลน์ คุณจะพบว่าคุณจะได้เจอสินค้าที่คุณมองหาอย่างง่ายดาย สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และไว้ใจได้ ผ่านโมบาย แอปพลิเคชั่น ดีๆที่เราแนะนำ
สินค้ามาใหม่ ราคาถูกมาก เราแนะนำเลยเจ้านี้ gucci marmont 26  สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง gucci marmont 26  ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปดูที่ร้านได้ ซื้อเลย สินค้าไม่เสียหาย มีคุณภาพ ส่งไว คุณภาพเยี่ยม ตอนนี้ลองใช้มาซักพักใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา

     
คุณรู้หรือไม่? การเลือกซื้อgucci marmont 26แต่ละชนิดนั้นมีทั้ง gucci marmont 26 นอกจากจะพิจารณาเรื่องของการใช้งานไม่ว่าจะเป็น งบประมาณ คุณภาพ ความทนทาน ชื่อเสียงของแต่ละรุ่นแล้ว ยังควรพิจารณาในเรื่องของพื้นที่ในการจัดวางและพื้นที่ใช้สอยในgucci marmont 26อีกด้วย โดยวันนี้เราได้จัดอันดับ gucci marmont 26แบบที่มีคุณภาพดีมีประสิทธิภาพมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว ดังนี้