สวัสดี คุณลูกค้า

10 Hipresso Auto Espresso Machine รุ่นไหนดี อัพเดทล่าสุดปี 2567

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเต็มรูปแบบ เครื่องชงกาแฟมัลติฟังก์ชั่น แผงสัมผัส Full Automatic Espresso Machine

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 9999.00 บาท
คะแนน :
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเต็มรูปแบบ เครื่องชงกาแฟมัลติฟังก์ชั่น แผงสัมผัส Full Automatic Espresso Machine

ซื้อเครื่องชงกาแฟ แถมเมล็ดกาแฟ 1 ถุง (รสสุ่ม) ซื้อเครื่องชงกาแฟ แถมเมล็ดกาแฟ 1 ถุง (รสสุ่ม) ซื้อเครื่องชงกาแฟ แถมเมล็ดกาแฟ 1 ถุง (รสสุ่ม) 1.เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเต็มรูปแบบ 2.เครื่องสกัดแรงดันสูง 19Bar 3.ทําความสะอาดอัตโนมัติภายใน 4.แป้งถั่วเหลือง เอนกประสงค์ ตอบสนองความต้องการ 5.ปรับระดับได้หลายระดับ ความหนาตามต้องการ 6.ผันถ้วยคู่ ฟังก์ชั่นตีฟองนม 7.แรงดันปั๊มที่มากขึ้น การสกัดที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น กลิ่นหอมเอสเพรสโซ่บริสุทธิ์อย่างเต็มที่ 8.สมาร์ทคีย์ ทัชสกรีน เข้าใจง่าย แม้มือใหม่ก็ใช้งานได้
9.รุ่นผลิตภัณฑ์:ZB-Q07S อัพเกรด 19bar แรงดันสูง
เครื่องทําความสะอาจตัวเองได้อัตโนมัติฟังชั่นไอน้ําสตีมฟองนมได้Power:1200w.แรงดันไฟฟ้า:220-240v.beanไซโล:200gความจุถัง:1800ml.ขนาดพลิตภัณฑ์:238*445*330mm.น้ําหนัก 10kg คําแนะนํา ในการคืนสินค้า (ไม่มีร่องรอยการใช้งาน คราบ หรือความเสียหาย ฯลฯ) ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการคืนสินค้า เป็นต้น เมล็ดกาแฟคั่ว • กาแฟอาราบิก้า 100% คุณภาพสูงสุด • เมล็ดกาแฟคั่วระดับกลางสีน้ําตาล รสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอม • สําหรับเอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ • น้ําหนักสุทธิ 227 กรัม พื้นที่จัดเก็บ • ถุงกาแฟควรปิดผนึกหรือเก็บไว้ในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทหลังจากเปิดเพื่อรสชาติที่ดีที่สุด • ควรเก็บเมล็ดกาแฟไว้ในที่ที่มีความชื้นต่ําเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด Blue Mountain
flavor: sour, fragrant, mellow, sweet, uniform and strong,slightly bitter, harmonious taste and excellent flavor Baking
degree: medium Chocolate blend
flavor: fresh and slightlysweet, mellow taste, with chocolate aroma and floral fragrance Baking
degree: medium


เครื่องชงกาแฟ gemilai 3005g เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบด minimex coffee machine เครื่องชงกาแฟ starbuck เครื่องชงกาแฟ cremesso

K-Ultra 1ZPresso เครื่องบดกาแฟแบบแมนนวล ที่แชมป์โลกหลายรายการใช้แข่ง

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 8500.00 บาท
คะแนน :
K-Ultra 1ZPresso เครื่องบดกาแฟแบบแมนนวล ที่แชมป์โลกหลายรายการใช้แข่ง

K-Ultra เครื่องบดกาแฟแบบแมนนวล จุดเด่นอยู่ที่ก้านบดพับได้และการออกแบบใหม่ที่ทันสมัย ด้วยกลไกที่ทําให้สามารถบดละเอียดได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะบดสําหรับชง Filter / Espresso หรือการชงแบบไหน K-Ultra ก็สามารถบดได้ละเอียดตามต้องการ แม่นยํายิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์ของ K-ultra มีเบอร์บดที่ละเอียดกว่า k-series ด้วยเบอร์บดที่มีมากว่า 10 เบอร์ และมาสามารถบดละเอียดได้มากถึง 100 คลิค และเฟืองบดจะบดได้ 20 ไมครอนต่อ 1 คลิค กะทัดรัดยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนภายนอกจากแบบคลาสสิกในรุ่น K-Series ทําให้ K-Ultra มีด้ามจับแบบพับได้ ทําให้เครื่องบดมีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกยิ่งขึ้น เก็บพับก้านบดได้ไม่เกะกะเมื่อวางบนโต๊ะ สะดวกในการหยิบจับ โดยไม่เสี่ยงต่อการล้มง่าย ตัว Body ถูกหุ้มด้วยหนังพร้อมลวดลาย Grip กันลื่น ได้รับการปรับปรุงช่วยให้จับได้ง่ายขึ้น และในกระเป๋ามาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง Wristband ไว้เสริมให้จับง่ายยิ่งขึ้น ดีไซน์ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เครื่องบดกาแฟแบบแมนนวล K-Ultra มีตัวเครื่องที่โค้งมนเพรียวบางพร้อมขอบโค้ง ให้การจับที่สะดวกสบายถูกสรีระ จับง่าย ถือง่าย บดง่าย ไม่เมื่อยมือ จะบดละเอียดแค่ไหนก็สบาย เหมาะกับทุกคนที่ชื่นชอบการชงกาแฟด้วยตนเอง หรือ บาริสต้าระดับมืออาชีพ เครื่องบดกาแฟ K-Ultra มอบประสบการณ์การบดกาแฟที่น่าพึงพอใจและสะดวกสบายทุกครั้ง มี 2 สี Iron Gray สีเทาเข้ม Silver สีเงิน พร้อมอุปกรณ์ กระเป๋า แปรง ริสแบรนด์ ลูกยางเป่าลม (ไว้ทําความสะอาดเศษผงกาแฟที่ติดข้างในเครื่องบด)
น้ําหนัก: 700 กรัม (1.50 lb)
ขนาด: 19.5 x 18.5 x 6 cm
ความจุ: 35 ~ 40 กรัม รับประกันร้าน 1 เดือน **เงื่อนไขรับประกัน 1 ถ่ายคลิปก่อนแกะพัสดุ พร้อมแสดงหลักฐาน 2 ความเสียหายที่เกิดจากการผลิตของโรงงานเท่านั้น ติดตามได้ทุกช่องทาง
Website :
https://beanslooker.com Line
Official : @beanslooker
IG : Beanslooker
Tel : 095-9289146


Mister Clean automatic coffee tamper machine full automatic coffee machine espresso machine full auto espresso machine automatic espresso machine home use

เครื่องชงกาแฟ เอสเปรสโซ่ อัตโนมัติ เมนูภาษาไทย Full Automatic Espresso Machine CoffeePress Multi Plus Gen 5

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 28900.00 บาท
คะแนน :
เครื่องชงกาแฟ เอสเปรสโซ่ อัตโนมัติ เมนูภาษาไทย Full Automatic Espresso Machine CoffeePress Multi Plus Gen 5

COFFEE PRESS Worldtech Xpresso เครื่องชงกาแฟกึ่งอัตโนมัติ รุ่น WT CM8 SIL เครื่องชงกาแฟสด กาแฟเอสเปรสโซ่ Coffee Machine เครื่องทํากาแฟ Espresso Machine ปรับความเข้มข้นของกาแฟ เครื่องชงกาแฟอัติโนมัติ เครื่องชงกาแฟสแตนเลส เครื่องทํากาแฟสด Coffee Machines สินค้ามีตามจํานวนพร้อมส่ง เครื่องชงกาแฟ เอสเปรสโซ่ อัตโนมัติ เมนูภาษาไทย Full Automatic Espresso
Machine: CoffeePress Multi Plus Gen 5 สามารถทําเมนูกาแฟอัตโนมัติได้ 16 เมนู Espresso, Double Espresso, Americano, Capucino, Latte Macchiato, Cafe Latte ได้กาแฟสดรสชาติเยี่ยมพร้อมระบบการสตรีมฟองนมเนียนนุ่มเช่นเดียวกับบาริสต้ามืออาชีพเปิดประสบการณ์กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ให้คุณออกแบบรสชาติที่คุณชอบได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสเปคเกินราคา คุ้มค่าในทุกแก้ว เราตั้งใจให้คุณได้ดื่มกาแฟสดที่ดีที่สุด พร้อมเมนูภาษาไทยเครื่องชงกาแฟสด เอสเปรสโซ่อัตโนมัติ Full Automatic Espresso Coffee Machine รุ่น Multi Plus Model Coffee Press ให้คุณเพลิดเพลินกับกาแฟสดง่ายๆ ในที่ บ้านหรือสํานักงานของคุณ ดึงรสชาติกาแฟเข้มข้น ชัด จากเมล็ดกาแฟสด ง่ายๆ 3 ขั้นตอน เติมน้ํา, เติมเมล็ด, กดเลือกเมนูกาแฟ ประหยัดค่ากาแฟ เฉลี่ยเพียงแก้วละ 8 บาท คํานวณจากราคาเมล็ดกาแฟ COFFEE PRESS CLASSIC มาพร้อมแท่งสตรีม ทําได้หลากหลายเมนูกาแฟ แรงดันกาแฟ 15 บาร์ ระบบฟันบด Conical Burr วัสดุพิเศษ ทําให้กาแฟละเอียดและไม่เพิ่มอุณหภูมิ ส่งผลให้กาแฟมีรสชาติที่ดี ใช้งานและดูแลรักษาง่าย เพียงเติมน้ํา เติมเมล็ดกาแฟ และกดเมนูที่ต้องการ รวมถึงมีเมนูภาษาไทยทําให้ใครๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถใช้งานได้ รับประกันสินค้า 1 ปี

เครื่องชงกาแฟ#Capriccio

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 16900.00 บาท
คะแนน :
เครื่องชงกาแฟ#Capriccio

เครื่องชงกาแฟ #Capriccio สีเทา ตัวเครื่องเป็นเครื่องชงขนาดเล็ก ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ชนิดพลาสติกแข็งแรง ทนทาน , สามารถพกพาเดินทางได้สะดวก ประกอบด้วย ปุ่มสวิตซ์ชงกาแฟ สตีมฟองนม ถังน้ําบรรจุ 1.3 ลิตร ตัวเครื่องมีขนาดแรงดัน 15 บาร์ ขนาดไฟฟ้า 1000 วัตต์ รับประกันการใช้ และ ดูแลตลอดอายุการใช้งาน ตัวเครื่องชง มีอุปกรณ์ดังนี้ ด้ามชง 1 ด้าม พร้อมฟิลเตอร์ Filter single shot & double shot แทมเปอร์พลาสติก 1 ชิ้น ช้อนตักกาแฟ พลาสติก 1 ชิ้น แถม กาแฟ espresso 1 กิโลกรัม ผลิตภัณฑ์นําเข้าจากอิตาลีี #Italy #เครื่องชงกาแฟ #coffeemaker ติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ 099-5459978 E
mail : [email protected]

Illy เครื่องชงกาแฟแคปซูล Iperespresso Black รุ่น X7.1 Iperespresso Coffee Machine

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 13300.00 บาท
คะแนน :
Illy เครื่องชงกาแฟแคปซูล Iperespresso Black รุ่น X7.1 Iperespresso Coffee Machine

ILLY ปั๊มน้ําอัตโนมัติ ไฟฟ้า ปั๊มพลาสติกไฟฟ้า espresso machine เครื่องทํากาแฟ illy espresso ขนาด 10.2 × 11.4 × 12.6
นิ้วรูปแบบกาแฟ: แคปซูล iperEspressoกําลังไฟ 1,200 วัตต์ และแรงดันปั๊ม 15
บาร์ความยาวสาย: 39
นิ้วความจุ: 1.2
ลิตรการควบคุมระดับ:
อัตโนมัติเครื่องอุ่นถ้วย:
ใช่ขนาดคัพแบบปรับได้:
ไม่ใช่แรงดันไฟฟ้า: 120
โวลต์ถาดรองน้ําหยด:
ใช่วัสดุ:
พลาสติกการทําฟองนม:
ด้ามพ่นไอน้ําประหยัดพลังงาน:
ใช่ประเภทกาแฟ:
เอสเพรสโซ่และคาปูชิโน่การรับประกัน : 1 ปี ด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจย้อนยุค สร้างสรรค์โดย luca trazzi ทําให้ x7.1 กลายเป็นเครื่องชงกาแฟที่ขายดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ iperespresso เหมาะสําหรับผู้ชื่นชอบเอสเปรสโซ่ที่ชื่นชอบคาปูชิโน่ เครื่องชงกาแฟ illy นี้ใช้งานได้กับแคปซูล illy iperespresso โดยเฉพาะ เกี่ยวกับ X 7 1 เครื่องชงกาแฟ Francis Francis X7.1 ที่ออกแบบอย่างสวยงามใช้ระบบแคปซูล iperEspresso ที่ปฏิวัติวงการเพื่อสร้างเอสเพรสโซที่มีความเข้มข้นสูงได้อย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น เทอร์โมบล็อกที่ทําจากเหล็กภายใน และด้ามพ่นไอน้ํา Pannarello ที่ทําฟองนมสําหรับคาปูชิโน่ครีมและลาเต้ X7.1 มีให้เลือกทั้งสีแดง สีดํา และขาว โดดเด่นสะดุดตาในทุกห้องครัว แรงบันดาลใจแบบวินเทจ รูปร่างเพรียวบางที่สะดุดตาของ X7.1 ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของอิตาลีในช่วงปี 1960 ในขณะที่ผสานรวมแผงควบคุมที่มีปุ่มสัมผัสแบบนุ่มนวลเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยม ด้วย X7.1 คุณสามารถเตรียมเอสเปรสโซที่เข้มข้นและเต็มถ้วยด้วยความเรียบง่ายสูงสุด หรือใช้ด้ามไอน้ํา Pannarello อันล้ําสมัยเพื่อตีฟองนมเพื่อสร้างครีมคาปูชิโน่และลาเต้ แบบฟอร์มตรงตามฟังก์ชัน สําหรับเรา ความงามเป็นแนวคิดที่นอกเหนือไปจากสุนทรียภาพไปจนถึงแก่นแท้ มันเกี่ยวกับการเติมเต็มโลกของคุณด้วยสิ่งที่พิเศษ เช่น สิ่งต่างๆ ที่มีเรื่องราว ช่วงเวลาที่มีความหมาย สิ่งของที่สร้างแรงบันดาลใจ X7.1 มีเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างกาแฟที่สวยงาม ในขณะเดียวกันก็โดดเด่นสะดุดตาในทุกห้องครัว ระบบ iperEspresso Capsule คืออะไร? ระบบแคปซูล iperEspresso ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทําให้เอสเปรสโซคุณภาพระดับร้านกาแฟได้อย่างง่ายดาย ต่างจากระบบขั้นตอนเดียวทั่วไป ระบบแคปซูล iperEspresso ใช้กระบวนการสองขั้นตอนที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อสร้างเอสเปรสโซเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นพร้อมครีมาเข้มข้นและติดทนนาน และแคปซูลช่วยให้ทําความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็ว ขนาด 10.2 × 11.4 × 12.6 นิ้ว
การเตรียม: แคปซูล iperEspresso
รูปแบบกาแฟ: แคปซูล iperEspresso กําลังไฟ 1,200 วัตต์ และแรงดันปั๊ม 15 บาร์
ความยาวสาย: 39 นิ้ว
ความจุ: 1.2 ลิตร
การควบคุมระดับ: อัตโนมัติ
เครื่องอุ่นถ้วย: ใช่
ขนาดคัพแบบปรับได้: ไม่ใช่
แรงดันไฟฟ้า: 120 โวลต์
ถาดรองน้ําหยด: ใช่
วัสดุ: พลาสติก
การทําฟองนม: ด้ามพ่นไอน้ํา
ประหยัดพลังงาน: ใช่
ประเภทกาแฟ: เอสเพรสโซ่และคาปูชิโน่
การรับประกัน : 1 ปี

KREMA หน้าจอสัมผัส เครื่องชงกาแฟ รุ่นKM-10B เครื่องชงกาแฟระบบ Semi Auto ปั๊มแม่เหล็กไฟฟ้านําเข้าจากอิตาลี

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 44000.00 บาท
คะแนน :
KREMA หน้าจอสัมผัส เครื่องชงกาแฟ รุ่นKM-10B เครื่องชงกาแฟระบบ Semi Auto ปั๊มแม่เหล็กไฟฟ้านําเข้าจากอิตาลี

KREMA เครื่องชงกาแฟ รุ่นKM-10B ปั๊มแม่เหล็กไฟฟ้านําเข้าจากอิตาลี
คุณสมบัติ : -
ระบบจับคู่กาแฟกับนม: ขณะสกัดกาแฟและตีฟองนม กาแฟออกเร็ว เหมาะสําหรับร้านกาแฟ ร้านชานม เบเกอรี่ ร้านอาหาร บาร์ ฯลฯ -สามารถตั้งอุณหภูมิได้ - รองรับการชง 100-200 แก้ว - หม้อต้ม 6
ลิตร: สร้างไอน้ําต่อเนื่องเพื่อผลิตฟองนม (พร้อมระบบป้องกันแรงดันเกิน/ความร้อนสูงเกินไป/แรงดันไอน้ํา) - หัวพ่นไอน้ํา 4 รู หมุนได้ 360 องศาสามารถทําฟองนมได้ครั้งละ 1-5 ถ้วย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตีฟองนม -
ปั๊มแม่เหล็กไฟฟ้านําเข้าจากอิตาลี: แรงดันคงที่ 9-15 บาร์ การสกัดกาแฟที่เข้มข้นและละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น - ระบบการสกัดหัว 58
มม: รูระบายน้ํา 2772 รู การสกัดกาแฟที่สมดุลยิ่งขึ้นรสชาติดีขึ้น -
เหมาะสําหรับถ้วยที่หลากหลาย: สามารถวางแก้วที่สูงและต่ํา วางแก้วได้สูง 14.5 ซม -
ควบคุมการไหลที่แม่นยํา: ตั้งค่าปุ่มควบคุมแบบถ้วยเดียว ถ้วยคู่ และแบบแมนนวล -
พอร์ตน้ําร้อนอิสระ: ให้ฟังก์ชั่นน้ําร้อน สามารถชงชา ฯลฯ .; สามารถอุ่นถ้วยได้อีกด้วย ล้างถ้วยได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและสะดวก - เป็นระบบสายดูดน้ําเท่านั้น, -รับประกัน 1 ปี มีศูนย์บริการ
พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์: -
รุ่นสินค้า: KM-10B -
กําลังไฟ: 2150w - แรงดัน 9-15 บาร์ - หม้อต้ม 6 ลิตร -
ขนาด:370*500*450MM -
น้ําหนัก: 35 กก


LAHOME fully automatic coffee machine full automatic coffee machine เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบด เครื่องชงกาแฟ electrolux espresso machine 20 bar

เครื่องชงกาแฟสด เอสเปรสโซ่ อัตโนมัติ เมนูภาษาไทย Full Automatic Espresso Machine : CoffeePress Multi Plus by iSystem

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 28499.00 บาท
คะแนน :
เครื่องชงกาแฟสด เอสเปรสโซ่ อัตโนมัติ เมนูภาษาไทย Full Automatic Espresso Machine : CoffeePress Multi Plus by iSystem

เครื่องชงกาแฟ เอสเปรสโซ่ อัตโนมัติ เมนูภาษาไทย Full Automatic Espresso
Machine : CoffeePress Multi Plus Gen 5 สามารถทําเมนูกาแฟอัตโนมัติได้ 16 เมนู (Espresso, Double Espresso, Americano, Capucino, Latte Macchiato, Cafe Latte) ได้กาแฟสดรสชาติเยี่ยมพร้อมระบบการสตรีมฟองนมเนียนนุ่มเช่นเดียวกับบาริสต้ามืออาชีพ เปิดประสบการณ์กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ให้คุณออกแบบรสชาติที่คุณชอบได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว สเปคเกินราคา คุ้มค่าในทุกแก้ว เราตั้งใจให้คุณได้ดื่มกาแฟสดที่ดีที่สุด พร้อมเมนูภาษาไทย เครื่องชงกาแฟสด เอสเปรสโซ่อัตโนมัติ Full Automatic Espresso Coffee Machine รุ่น Multi Plus Model Coffee Press ให้คุณเพลิดเพลินกับกาแฟสดง่ายๆ ในที่ บ้านหรือสํานักงานของคุณ ดึงรสชาติกาแฟเข้มข้น ชัด จากเมล็ดกาแฟสด ง่ายๆ 3 ขั้นตอน เติมน้ํา, เติมเมล็ด, กดเลือกเมนูกาแฟ ประหยัดค่ากาแฟ เฉลี่ยเพียงแก้วละ 8 บาท (คํานวณจากราคาเมล็ดกาแฟ COFFEE PRESS CLASSIC) มาพร้อมแท่งสตรีม ทําได้หลากหลายเมนูกาแฟ แรงดันกาแฟ 15 บาร์ ระบบฟันบด Conical Burr วัสดุพิเศษ ทําให้กาแฟละเอียดและไม่เพิ่มอุณหภูมิ ส่งผลให้กาแฟมีรสชาติที่ดี ใช้งานและดูแลรักษาง่าย เพียงเติมน้ํา เติมเมล็ดกาแฟ และกดเมนูที่ต้องการ รวมถึงมีเมนูภาษาไทยทําให้ใครๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สามารถใช้งานได้ รับประกันสินค้า 1 ปี Coffee press(คอฟฟี่เพลส)

สั่งซื้อออนไลน์และรอรับสินค้าจากที่บ้าน วันนี้มาแนะนำร้านออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายให้เลือก ที่เราไม่ต้องออกไปซื้อของข้างนอก
คุณภาพเจ๋ง ราคาถูกมาก เราแนะนำเลยเจ้านี้ hipresso auto espresso machine  สินค้ากับร้านที่เราแนะนำ  จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง hipresso auto espresso machine  ไป ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปดูที่ร้านได้ เลยจัดไป ได้รับสินค้าเรียบร้อย จัดส่งรวดเร็ว ของพรีเมี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่มีปัญหา

     
หากคุณกำลังมองหาhipresso auto espresso machineพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมhipresso auto espresso machineชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ hipresso auto espresso machine ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับ แนะนำ hipresso auto espresso machine ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้