สวัสดี คุณลูกค้า

จัดอันดับ 10 อันดับ ของ Kahi Multi Balm ยอดฮิตน่าซื้อ อัพเดทล่าสุดปี 2567


Kahi kahi thailand official คลีนซิ่ง บาล์ม บาล์มทาน้องสาว ลิปมันบํารุงปาก บาล์มบริสุทธิ์ Kahi Seoul Wrinkle Bounce Multi Balm สุดฮิตในเกาหลี ของแท้จากเกาหลี 100 สินค้าพร้อมจัดส่ง มัลติบาล์ม สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระชับ ให้หน้าเนียนใส เด้งวาว เมคอัพติดทนนนานตลอดวัน ไม่มีเยิ้มแน่นอน สามารถใช้ทาได้ทุกบริเวณของผิวหน้าและลําคอทั้งเช้า กลางวัน และก่อนนอน ใช้ง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา พกพาสะดวก เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ
ผลจากการทดสอบ: 1 ผิวรอบดวงตาเรียบขึ้น 2 ผิวกระชับขึ้น 3 ใบหน้าและลําคอกระชับขึ้น 4 รูขุมขนดีขึ้น ผลลัพธ์ของมัลติบาล์ม ไม่จบแค่เรื่องการ ลดริ้วรอย กระชับผิว ผิวใส เด้งขึ้น เห็นได้จากผลทดสอบจาก OATC Skin Clinical Testing Center ผิวเรียบขึ้น 50.3 จากการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวดีขึ้น 4.19 จากการฟื้นฟู ส่วนผสมหลักของ คาฮิ 1 น้ํามันหมักเจจู สูตรเฉพาะของคาฮิ ที่ผ่านกระบวนการหมักถึง 744 ชั่วโมง 2 Filmexel Techonolgy นวัตกรรมฟิล์ม 2 ชั้นล็อคสารบํารุง เทคโนโลยีจากฝรั่งเศส ที่ถูกจดสิทธิบัตร 3 Salmon Complex 3 ชนิด Salmon Collagen, Salmon Proteoglycan และ Sodium DNA จากปลา Salmon ช่วยสร้างเกาะป้องกันผิว เพิ่มการเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อคืนความยืดหยุ่นของผิว
เหมาะสําหรับผู้ที่มีปัญหา: ริ้วรอยที่ลําคอ ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา หน้าผาก และร่องแก้ม ฝ้า กระ และจุดด่างดํา เมคอัพไม่ติดทนนาน ไม่ดูสวยวาว ผิวไม่เปล่งปลั่งชุ่มชื้นตลอดวัน เหมาะสําหรับผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจาก OATC Skin Clinical Testing Center Kahi Seoul Wrinkle Bounce Multi Balm 9g คาฮิ บาล์มคอลลาเจนบํารุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ลดริ้วรอย ลิปบาล์ม

Kahi Multi Balm 9g. สุดฮิตในเกาหลี สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย จากคาฮิ

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 599.00 บาท
คะแนน :
Kahi Multi Balm 9g. สุดฮิตในเกาหลี สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย จากคาฮิ

Kahi Multi Balm 9g สุดฮิตในเกาหลี สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย จากคาฮิ ไอเท็มสุดฮิตในเกาหลี ยอดขาย 5 ชิ้นต่อวินาที กับมัลติบาล์ม สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย จากคาฮิ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ให้หน้าเนียนใส เมคอัพติดทนนนานตลอดวัน เหมาะสําหรับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอยหนักๆ รวมถึงผิวที่แห้งกร้าน - สามารถใช้ทาได้ทุกบริเวณของผิวหน้าและลําคอทั้งเช้า กลางวัน และก่อนนอน - เหมาะสําหรับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอยหนักๆ รวมถึงผิวที่แห้งกร้าน - เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้หลังใช้เพียง 1 ครั้ง
วิธีใช้ : ใช้ทาบํารุงผิวหน้า ไม่ต้องล้างออก KAHI

Kahi Seoul Wrinkle Bounce Multi Balm 9g คาฮิ บาล์มคอลลาเจนบํารุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ลดริ้วรอย ลิปบาล์ม บาล์มสติ๊ก

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 398.00 บาท
คะแนน :
Kahi Seoul Wrinkle Bounce Multi Balm 9g คาฮิ บาล์มคอลลาเจนบํารุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยน ลดริ้วรอย ลิปบาล์ม บาล์มสติ๊ก

Kahi Seoul Wrinkle Bounce Multi Balm สุดฮิตในเกาหลี * ของแท้จากเกาหลี 100% * สินค้าพร้อมจัดส่ง มัลติบาล์ม สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระชับ ให้หน้าเนียนใส เด้งวาว เมคอัพติดทนนนานตลอดวัน ไม่มีเยิ้มแน่นอน สามารถใช้ทาได้ทุกบริเวณของผิวหน้าและลําคอทั้งเช้า กลางวัน และก่อนนอน ใช้ง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา พกพาสะดวก เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ
ผลจากการทดสอบ: 1 ผิวรอบดวงตาเรียบขึ้น 2 ผิวกระชับขึ้น 3 ใบหน้าและลําคอกระชับขึ้น 4 รูขุมขนดีขึ้น ผลลัพธ์ของมัลติบาล์ม ไม่จบแค่เรื่องการ ลดริ้วรอย กระชับผิว -ผิวใส เด้งขึ้น เห็นได้จากผลทดสอบจาก OATC Skin Clinical Testing Center -ผิวเรียบขึ้น 50.3% จากการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว -ผิวดีขึ้น 4.19% จากการฟื้นฟู ส่วนผสมหลักของ คาฮิ 1 น้ํามันหมักเจจู สูตรเฉพาะของคาฮิ ที่ผ่านกระบวนการหมักถึง 744 ชั่วโมง 2 Filmexel Techonolgy นวัตกรรมฟิล์ม 2 ชั้นล็อคสารบํารุง เทคโนโลยีจากฝรั่งเศส ที่ถูกจดสิทธิบัตร 3 Salmon Complex 3 ชนิด Salmon Collagen, Salmon Proteoglycan และ Sodium DNA จากปลา Salmon ช่วยสร้างเกาะป้องกันผิว เพิ่มการเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อคืนความยืดหยุ่นของผิว
เหมาะสําหรับผู้ที่มีปัญหา: -ริ้วรอยที่ลําคอ -ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา หน้าผาก และร่องแก้ม -ฝ้า กระ และจุดด่างดํา -เมคอัพไม่ติดทนนาน ไม่ดูสวยวาว -ผิวไม่เปล่งปลั่งชุ่มชื้นตลอดวัน เหมาะสําหรับผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจาก OATC Skin Clinical Testing Center KAHI

【นําเข้า 100%】 Kahi Wrinkle Bounce Multi Balm (9g) คาฮิ มัลติบาล์ม สูตรอ่อนโยน, ผิวเด้ง, ลดริ้วรอย, เมคอัพไม่เยิ้ม

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 398.00 บาท
คะแนน :
【นําเข้า 100%】 Kahi Wrinkle Bounce Multi Balm (9g) คาฮิ มัลติบาล์ม สูตรอ่อนโยน, ผิวเด้ง, ลดริ้วรอย, เมคอัพไม่เยิ้ม

【นําเข้า 100%】 Kahi Wrinkle Bounce Multi Balm (9g) คาฮิ มัลติบาล์ม สูตรอ่อนโยน, ผิวเด้ง, ลดริ้วรอย, เมคอัพไม่เยิ้ม Kahi Multi Balm สุดฮิตในเกาหลี ยอดขาย 5 ชิ้นต่อวินาที กับมัลติบาล์ม สติ๊กคอลลาเจนลดริ้วรอย จากคาฮิ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่น ให้หน้าเนียนใส เมคอัพติดทนนนานตลอดวัน เหมาะสําหรับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอยหนักๆ รวมถึงผิวที่แห้งกร้าน • Double functional cosmetic ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว • Salmon Complex 3 ชนิด Salmon Collagen, Salmon Proteoglycan และ Salmon DNA ช่วยเพิ่มการเสริมสร้างคอลลาเจน เพื่อคืนความยืดหยุ่นของผิว • น้ํามันหมักเจจู สูตรเฉพาะของคาฮิ ที่ผ่านกระบวนการหมักถึง 744 ชั่วโมง มีส่วนประกอบของ Schisandra, Scion Roaot, Gardeni Seed, และ Turmeric • โครงสร้างตาข่าย 2 ชั้นบนผิวหนังที่ถูกจดสิทธิบัตร Film Excel Technology เทคโนโลยีจากฝรั่งเศส นวัตกรรมฟิล์มจากต้นทาร่าและสาหร่ายสีแดง บางเบา สบายผิว ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดํา พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นและมลภาวะ How To
Use : • ทาบริเวณใบหน้าหรือบริเวณที่ผิวแห้งและต้องการความชุ่มชื้น • ทาบริเวณริมฝีปากเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น • ทาลงบนผมแตกปลายเพื่อเป็นการบํารุงผมเสีย


Kahi drunk elephant official kahi thailand official hince radiance balm suu balm official face blemish balm

KAHI Wrinkle Bounce Multi Balm 9 g.

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 569.00 บาท
คะแนน :
KAHI Wrinkle Bounce Multi Balm 9 g.

บาล์มอเนกประสงค์ สูตรคอลลาเจน ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันที ไม่เหนอะผิว มีส่วนผสมจาก Jeju Organic Oil ที่มีคุณสมบัติ ในการช่วยบํารุงผิวพรรณ ลดปัญหาของริ้วรอย รอยเหี่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหน เช่น หน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม มุมปาก ริ้วรอยบนลําคอ รวมทั้งสามารถ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านมาก ๆ เนื้อสัมผัสบางเบา แต่เพิ่มความชุ่มชื้น และยืดหยุ่น ให้หน้าเนียนใส เมคอัพติดทนนนานตลอดวัน เหมาะสําหรับคนที่กังวลเรื่องริ้วรอยหนักๆ รวมถึงผิวที่แห้งกร้าน วิธีใช้ -แค่หมุนขึ้นมา ก็ปาดลงบนผิวได้เลย -ใช้ก่อนแต่งหน้า จะเวิร์คมาก ทําให้เมคอัพติดทนสวย -เหมาะมากสําหรับคนผิวแห้ง ผิวธรรมดา 1 แท่ง บรรจุ 9 กรัม KAHI


Kahi Merit Flush Balm cream blush alo glow system lip balm kahi thailand official holika holika thailand missha glow skin balm

[KAHI] Wrinkle Bounce Multi Balm 9g

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 570.00 บาท
คะแนน :
[KAHI] Wrinkle Bounce Multi Balm 9g

คาฮี แอนติแองจิโอเจนนีสิส มัลติแบม 9 กรัม สกินแคร์แบบง่ายๆ คาฮี มัลติบัม มักจะมีอายไลเนอร์, ริ้วรอย, ริ้วรอยตีนไก่, ริ้วรอยใต้ตา, ริ้วรอยใต้ตา, ริ้วรอยใต้ตา, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไลเนอร์, อายไล การบวมของดวงตาเป็นสิ่งจําเป็น แบบง่ายๆ คาฮี มัลติบัม
ข้อดี: - เป็นครีมอเนกประสงค์ค่ะ - ช่วยสร้างกําแพงความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องและเพิ่มความคงทนในการแต่งหน้าค่ะ - สามารถใช้เป็นลิปบาล์มได้ด้วย ช่วยสร้างโทนสีผิวที่สว่างสดใสค่ะ - การฉีดคอลลาเจนแซลมอน PDRN และส่วนประกอบอื่นๆของแซลมอนเพื่อเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิวและฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ช่วยลดรูขุมขน เพิ่มความยืดหยุ่นและความเงางามของผิว และลดการเกิดริ้วรอย - มีส่วนผสมของน้ํามันหมักธรรมชาติจากเชจูเช่นโอมีจาเบอร์รี่และเพิ่มความแข็งแรงในการดูดซึมค่ะ KAHI

ยืนหนึ่งเรื่องราคาและคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สุดคุ้มกับดีลเด็ดและส่วนลดเพียบที่จัดเต็มมาให้ลูกค้า โปรโมชั่นดีๆทุกวัน มาตรฐานดี การันตีคุณภาพ โปรโมชั่นดี ราคาจริงใจ
ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาคุ้มค่า เราแนะนำเลยเจ้านี้ kahi multi balm  สินค้ากับร้านที่เราแนะนำ  จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง kahi multi balm  ไป ถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปดูที่ร้านได้ สินค้าดีๆ ราคาถุก จัดส่งรวดเร็ว คุณภาพเยี่ยม ได้ลองแล้วนับว่าดีเลยทีเดียว ไม่มีปัญหา

     
หากคุณกำลังมองหาkahi multi balmพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมkahi multi balmชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ kahi multi balm ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับ แนะนำ kahi multi balm ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้