สวัสดี คุณลูกค้า

น่าซื้อ 10 อันดับ Natrol Melatonin ที รุ่นไหนดี รีวิวเพียบ อัพเดทล่าสุดปี 2567

Blue BUFF X sleep gummy กาบาช่วยการนอนหลับ gummy แซนวิชแคนดี้ qq aminobutyric acid น้ําตาลที่ไม่ใช่เมลาโทนิน

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 1891.00 บาท
คะแนน :
Blue BUFF X sleep gummy กาบาช่วยการนอนหลับ gummy แซนวิชแคนดี้ qq aminobutyric acid น้ําตาลที่ไม่ใช่เมลาโทนิน


ยี่ห้อ: BUFF X
ประเภทอาหารสารอาหาร: อาหารมีคุณค่าทางโภชนาการทั่วไป
ชื่อผลิตภัณฑ์อาหารทางโภชนาการ: ลูกอมช่วยนอนหลับ รายละเอียด
สินค้า : 60g/box
วิธีการจัดเก็บ: เก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง
รูปแบบการให้ยาสินค้า: ลูกอมอ่อน
ชนิดบรรจุล่วงหน้า: กล่องของขวัญ
เพศที่ใช้ได้: ทั่วไป
วันที่ผลิต: 2021-02-01
อายุการเก็บรักษา: 540 วัน
ใบอนุญาตผลิตอาหารเลขที่: SC12744051101023
หมายเลขมาตรฐานผลิตภัณฑ์: GB17399
ชื่อโรงงาน: Guangdong Yichao Biological Technology Co., Ltd
ที่ตั้งโรงงาน: ชั้น 1 อาคาร A อาคาร B และอาคาร D, 13-07, 13-08, เมืองอุตสาหกรรม Jinyuan, ถนน Chaoshan, ซัวเถา
แหล่งกําเนิดสินค้า: จีนแผ่นดินใหญ่ วิธีใช้
และปริมาณ : 2 แคปซูล ก่อนนอนกรุณายืนยันขนาด สี สไตล์.. ของสินค้าที่ซื้ออีกครั้ง ก่อนทําการสั่งซื้อ เพื่อยืนยันว่าตรงตามความต้องการของคุณ สั่งซื้ออีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในการเปลี่ยนครั้งต่อไปของคุณ ช่วงชื่นชม ไม่ใช่ ช่วงทดลองใช้งาน หากผลิตภัณฑ์ออกจากกล่องหรือถ่ายทํา แสดงว่าผลิตภัณฑ์ขาดความสมบูรณ์หลังการใช้งาน และจะไม่มีบริการส่งคืนหรือเปลี่ยนสินค้า การจัดส่งแผ่นดินใหญ่ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสําหรับคําสั่งซื้อด่วนเพื่อสอบถามว่าสินค้าสามารถจัดส่งได้ทันเวลาหรือไม่ เพื่อไม่ให้พลาดเวลาจัดส่งที่ดีที่สุด ขนาดสินค้าเป็นขนาดแฮนด์เมดทั้งหมดจะมีข้อผิดพลาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โปรดเข้าใจ
เกี่ยวกับหลังการขาย: สินค้าที่ขายอยู่ในสต็อกทั้งหมด และจะถูกจัดส่งภายใน 3 วันหลังจากสั่งซื้อ หากคุณมีคําถามใด ๆ หลังจากรับสินค้าแล้ว โปรดอย่าแสดงความคิดเห็นในทันที คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาและเราจะแก้ปัญหาให้คุณโดยเร็วที่สุดกรุณายืนยันขนาด สี สไตล์.. ของสินค้าที่ซื้ออีกครั้ง ก่อนทําการสั่งซื้อ เพื่อยืนยันว่าตรงตามความต้องการของคุณ สั่งซื้ออีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในการเปลี่ยนครั้งต่อไปของคุณ ช่วงชื่นชม ไม่ใช่ ช่วงทดลองใช้งาน หากผลิตภัณฑ์ออกจากกล่องหรือถ่ายทํา แสดงว่าผลิตภัณฑ์ขาดความสมบูรณ์หลังการใช้งาน และจะไม่มีบริการส่งคืนหรือเปลี่ยนสินค้า การจัดส่งแผ่นดินใหญ่ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสําหรับคําสั่งซื้อด่วนเพื่อสอบถามว่าสินค้าสามารถจัดส่งได้ทันเวลาหรือไม่ เพื่อไม่ให้พลาดเวลาจัดส่งที่ดีที่สุด ขนาดสินค้าเป็นขนาดแฮนด์เมดทั้งหมดจะมีข้อผิดพลาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โปรดเข้าใจ
เกี่ยวกับหลังการขาย: สินค้าที่ขายอยู่ในสต็อกทั้งหมด และจะถูกจัดส่งภายใน 3 วันหลังจากสั่งซื้อ หากคุณมีคําถามใด ๆ หลังจากรับสินค้าแล้ว โปรดอย่าแสดงความคิดเห็นในทันที คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาและเราจะแก้ปัญหาให้คุณโดยเร็วที่สุด

โปรแรง10.10กล้องวงจรปิดไร้สาย TP-LINK (Tapo C200 , C210) Pan/Tilt Home Security Wi-Fi Camera 1080p Full HD ประกัน

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 799.00 บาท
คะแนน :
โปรแรง10.10กล้องวงจรปิดไร้สาย TP-LINK (Tapo C200 , C210) Pan/Tilt Home Security Wi-Fi Camera 1080p Full HD ประกัน

คุณสมบัติ ของ TP-Link Tapo C200 - Tapo C200 เป็นกล้องที่รองรับความคมชัดสูง ส่าย หมุน ซูม และดูกลางคืนได้ - 1080HD ความละเอียดระดับ HD ให้ภาพที่คมชัดภาพที่ชัดเจน - ความละเอียดคมชัด 2 ล้านพิกเซล - Pan / Tilt เห็นได้ถึง 360 องศาในแนวนอนและแนวตั้ง 114 องศา - Night Vision สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆ ในที่มืดที่มีถึง 30 ฟุต - Sound and Light Alarm เมื่อตรวจพบวัตถุเคลื่อนไหวจะส่งเสียงแจ้งเตือนคุณแบบเรียลไทม์ - 2Way Audio สื่อสารทางเสียงแบบสองทาง - Micro SD Card Storage บันทึกวิดีโอและภาพลง SD Card ได้สูงสุด 128 GB - ใช้งานแอพพลิเคชั่น Tapo Camera App เข้าถึงภาพถ่ายได้จากทุกที่ทุกเวลา - รับประกัน 2 ปี โดย TP-Link # ภายในกล่องมีอะไรบ้าง - Tapo C200 Camera - 10 ft DC Power Adapter - Quick Start Guide - A Camera Base - Mounting Screws - Mounting Template ACTIVITY NOTIFICATIONS Input TriggerMotion detection Output NotificationPush notification VIDEO Video CompressionH.264 Frame Rate15fps Video Streaming1080p SYSTEM Regulatory CertificationFCC, IC, CE, NCC System RequirementsiOS 9 , Android 4.4 ENVIRONMENT Operating Temperature0°C~40°C (32°F~104°F) Storage Temperature-40°C~70°C (-40°F~158°F) Operating Humidity10%~90%RH non-condensing Storage Humidity5%~90%RH non-condensing PACKAGE CONTENTS Package ContentsTapo Pan/Tilt Home Security Wi-Fi Camera Power Adapter Quick Start Guide Mounting Screws Mounting Plate Camera Base HARDWARE ButtonReset button Indicator LEDSystem LED Adapter Input100-240VAC, 50/60Hz, 0.3A Adapter Output9.0V/0.6A Dimensions (W x D x H)3.4 x 3.3 x 4.6 in (86.6 x 85 x 117.7 mm) CAMERA Image Sensor1/2.9“ Resolution1080p Full HD
LensF/NO: 2.4; Focal
Length: 4mm View Range360° horizontal, 114° vertical Night Vision850 nm IR LED up to 30 ft AUDIO Audio Communication2-way audio Audio Input &
Output:Built-in microphone and speaker NETWORK Security128 bit AES encryption with SSL/TLS Wireless Rate11Mbps(802.11b) 54Mbps(802.11g) (#)(#) กรุณาอ่านนะคะ (#)(#) ตรวจเช็ครุ่นให้ดีก่อนสั่งนะคะ ไม่รับคืนและเปลี่ยนทุกกรณี ในกรณีที่ทางร้านส่งสินค้าถุกต้องตามคําสั่งซื้อ ลูกค้าที่สั่งเก็บเงินปลายทางแล้วยกเลิกด้วยเหตุไม่สมควร ร้านขอบล็อคทุกกรณี -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ร้านตอบแชทในเวลา 9.00-18.00 ของทุกวันนะคะ ยกเว้นวันอาทิตย์ ร้านหยุดทําการ -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- *** ทางร้านไม่สามารถเปลี่ยน/แก้ไข ที่อยู่ทุกกรณี รบกวนตรวจสอบข้อมูลก่อนสั่งซื้อนะคะ หรือกดยกเลิกการสั่งซื้อ แล้วสั่งซื้อเข้ามาใหม่นะคะ กรณีลูกค้า ขอใบกํากับภาษีเต็มรูปแบบ >>> ลูกค้าที่จ่ายเงินก่อนส่งรบกวนกรอกชื่อ ที่อยู่ และเลขประจําตัวผู้เสียภาษี ในช่อง แชทบ๊อกซ์ ตอนสั่งซื้อ ได้เลยค่ะ ทางร้านจะได้จัดส่งใบกํากับไปพร้อมกับสินค้าค่ะ >>>ลูกค้าสั่งแบบ COD ร้านออกใบกํากับและจัดส่งทางปณ.ตามไปให้หลังได้รับของ รบกวนโอนค่าส่งจม.20 บาทให้ร้านค่ะ 150Mbps(802.11n) Frequency2.4 GHz Wireless SecurityWEP, WPA/WPA2-PSK TP-Link

เลือกช้อปสินค้าใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งหมดไว้ในที่เดียว ซื้อและขายสินค้าหลากหลายรายการบนตลาดออนไลน์ที่เชื่อถือได้และใหญ่สุดในไทย
คุณภาพเจ๋ง ราคาที่ไม่แพง เราขอแนะนำ natrol melatonin  สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง natrol melatonin  ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ลดราคาลงมาอีก ซื้อเลย สินค้าไม่เสียหาย มีคุณภาพ ส่งไว คุณภาพเกินราคา ตอนนี้ลองใช้มาซักพักใช้ได้ดี ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า

     
คุณรู้หรือไม่ ? นอกจากnatrol melatonin มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปั จจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง natrol melatonin และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา natrol melatonin วันนี้ทางเราได้จัด แนะนำ natrol melatoninยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!