สวัสดี คุณลูกค้า

สุดยอด 10 อันดับ Xiaomi Mi Wi Fi Amplifier รุ่นไหนดี คุณภาพเลิศ อัพเดทล่าสุดปี 2567

แท้ (พร้อมส่ง)​Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi (300Mbps) ให้เข็มขึ้น แรงขึ้น ทะลุทะลวงขึ้น

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 284.00 บาท
คะแนน :
แท้ (พร้อมส่ง)​Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi (300Mbps) ให้เข็มขึ้น แรงขึ้น ทะลุทะลวงขึ้น

ลิขสิทธิ์​แท้​100% แบรนด์​ ​xiaomi Xiaomi Mi WiFi Repeater Pro หรือเครื่องขยายสัญญาณไวไฟรุ่น Pro เป็นตัว Repeater ที่ขยายสัญญาณไวฟายให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการใช้งานอีกทีมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องสีดํารองรับการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps และ MIMO 2x2 เสาอากาศภายนอกให้การรับสัญญาณที่มั่นใจมากขึ้นรองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์และออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายทุกที่เพื่อขยายสัญญาณไวไฟ คุณสมบัติ พิเศษ ประเภทการเชื่อมต่อเราท์เตอร์ Wireless เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n (2.4GHz เท่านั้น) Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง รองรับ Router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ Router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลยอัพเกรดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ติดตั้งง่ายๆแค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบาใช้พื้นที่น้อย Xiaomi

Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณWiFi ได้สูงสุดถึง 300 Mbps รองรับ2.4GHz

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 299.00 บาท
คะแนน :
Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณWiFi ได้สูงสุดถึง 300 Mbps รองรับ2.4GHz

คุณสมบัติ อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก รองรับ Router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ Router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น ประเภทการเชื่อมต่อเราท์เตอร์ Wireless เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n (2.4GHz เท่านั้น) Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลยอัพเกรoดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ติดตั้งง่ายๆแค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบาใช้พื้นที่น้อย รายละเอียด
สินค้า : ชื่อ Xiaomi Mi WiFi Range Extender AC1200
โมเดล : RA75
รองงรับมานตรฐาน : IEEE 802.11ac/n/a 5 GHz, IEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz
ความเร็วของสัญญาณ : 5
GHz: 867 Mbps (802.11ac, 2*2 @80MHz) 2.4
GHz: 300 Mbps (802.11n, 2*2 @40MHz)
โหมดการทํางาน : Range Extender Mode, Access Point Mode รองรับ
WDS:ใช่
ฟังก์ชัน:ไฟร์วอลล์
มาตรฐานและโปรโตคอล:Wi-Fi 802.11n มาตรฐานการส่งสัญญาณ
Wi-Fi:802.11n แม็กซ์ อัตราข้อมูล
LAN:300Mbps จํานวนอินเทอร์เฟซ
USB:ไม่มี
ใบสมัคร:Mini Wifi อัตราการส่งข้อมูล Wi-Fi
5G:ไม่มี
พื้นที่ครอบคลุม:ประมาณ 80-150 ตารางเมตร
น้ําหนักสินค้า: 0.1250 กิโลกรัม
น้ําหนักบรรจุภัณฑ์: 0.1310 กิโลกรัม
ขนาดสินค้า: 6.90 x 6.90 x 3.50 ซม / 2.72 x 2.72 x 1.38 นิ้ว
ขนาดบรรจุภัณฑ์: 10.00 x 10.00 x 6.00 ซม / 3.94 x 3.94 x 2.36 นิ้ว 【อุปกรณ์ในกล่อง】 1x Xiaomi Amplifier Pro ** หมายเหตุ ** Xiaomi Amplifier pro (Wi-Fi Pro) สามารถรองรับสัญญาณ Wi-Fi ได้เพียงคลื่น 2.4Ghz เท่านั้น ไม่สามารถใช้งาน Wi-Fi คลื่น 5Ghz
เงื่อนไขการรับประกัน : 1 การเคลมสินค้าภายในระยะเวลา 7 วันที่รับสินค้ากรณีมีปัญหาจากการผลิต 2.หลักฐานในการเคลมสินค้า หลักฐานการสั่งซื้อ/ตัวสินค้า อุปกรณ์ต้องครบตามแพ็คเกจ โดยไม่เสียหาย ไม่ตกหล่น งัดแงะ และต้องมีกล่องสินค้า 3.กรณีมีการเปลี่ยนสินค้า ร้านจะรับประกันสินค้าชิ้นใหม่ต่อไปตามระยะเวลาที่เหลืออยู่ 4.กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่ 5.สภาพสินค้าที่เกิดจากความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชํารุดบุบ ไหม้ เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน
******หมายเหตุ : กรณีที่ลูกค้ารีวิวและให้ดาวกับทางร้านแล้ว งดรับเคลมสินค้าทุกกรณี Xiaomi


YouPin xiomi mi wi fi range extender ac 1200 ตัวกระจายสัญญาณ wifi ระยะไกล 500 เมตร ตัวปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ต huawei 5g mobile wifi pro wifi repeater high power Brand
Name: Xiaomi Supports
WDS: Yes LAN
Ports: 1
Function: Firewall Standards And
Protocols: Wi-Fi 802.11n Wi-Fi Transmission
Standard: 802.11n Max LAN Data
Rate: 300Mbps Number of USB
Interfaces: None
Application: Mini Wifi 5G Wi-Fi Transmission
Rate: None คุณสมบัติ พิเศษ ประเภทการเชื่อมต่อเราท์เตอร์ Wireless เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n 2.4GHz เท่านั้น) Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง รองรับ Router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ Router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลยอัพเกรoดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ติดตั้งง่ายๆแค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบาใช้พื้นที่น้อย เงื่อนไขการรับประกัน 1 สินค้าของแท้ 100 รับประกันร้าน 1 เดือน เงื่อนไขการรับประกัน บางกรณีอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ 2 กรณีสั่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า รบกวนตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ 3 การเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน กรณีเครื่องมี รอยตําหนิ หน้าจอแตก ตัวเครื่องมีรอยบุบ แตก ต้องแจ้งภายใน 24 ชม พร้อมภาพถ่าย วิดีโอตอนแกะกล่องสินค้า หากไม่มีหลักฐาน ข้อมูลตามที่ทางร้านแจ้งไปข้างต้น ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการ เคลมสินค้า/เปลี่ยนสินค้าใหม่ ทุกกรณีค่ะ 4 กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่ 5 หากได้รับสินค้าแล้ว อย่าทิ้งเอกสารของสินค้า/ทางร้าน หากไม่มี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ถือเป็นที่สิ้นสุดการรับประกัน สินค้า 6 การรับประกัน สินค้าไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เป็นของแถม ในช่วงระยะเวลารับประกันคุณต้องจ่ายค่าขนส่งด้วยตัวเอง 7 สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชํารุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ํา คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือการสั่งซื้อที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ถ้าอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ดเสียหายจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือหากอยู่ในระยะเวลารับประกัน แต่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ด ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าขนส่งเอง 9 กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหาเกินเวลาที่กําหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี 10 สอบถามเพิ่มเติม บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้
บริการแชท: วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น and 17.00-01.00 น นอกเวลาทําการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป

Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier ตัวขยายสัญญาณ เครื่องขยายสัญญาณ Wifi กล่องขยายสัญญาณ

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 299.00 บาท
คะแนน :
Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier ตัวขยายสัญญาณ เครื่องขยายสัญญาณ Wifi กล่องขยายสัญญาณ

Xiaomi Mi WiFi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ Wi-Fi Mi Wi-Fi Amplifier Pro หรือตัว Repeater อุปกรณ์สําหรับขยายสัญญาณ Wi-Fi จากเราเตอร์ในบ้าน ให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการใช้งานอีกที สําหรับรุ่น Pro นี้ ใช้งานได้ดีกว่า Mi Wifi โดยการเพิ่มเสา Antenna ภายนอกเป็นแบบคู่ และการรับส่งสูงสุดถึง 300Mbps และรองรับกับเราเตอร์ตามท้องตลาดเกือบทุกรุ่น การใช้งานก็ไม่ยาก เพียงนําเจ้าXiaomi Mi Wi-Fi Pro Amplifier ตัวขยายสัญญาณ WiFi นี้ไปจับคู่กับเราเตอร์ที่ต้องการขยาย แล้วนําไปเสียบที่ปลั๊กไฟ (USB) ในตําแหน่งที่ต้องการขยายสัญญาณ เพียงเท่านี้ สัญญาณ Wi-Fi ก็จะกระจายไปทั่วบ้าน ไม่จําเป็นต้องไปซื้อ Router หรือ Repeater ราคาแพงๆตามท้องตลาดมาใช้ คุณสมบัติ
วัสดุ : ABS
ประเภทชิป : Ralink รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n (2.4GHz เท่านั้น) รองรับเน็ตมือถือ Hotspot (3G เท่านั้น) เชื่อมต่อ USB 2.0 ไม่ว่าจะเป็น Power Bank หรือ หัวชาร์ตที่เป็น USB ได้ และสามารถหมุนได้ 180 องศา เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น ดาวน์โหลดสูงถึง 300 Mpbs รองรับ router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ ไม่ต้องตั้งค่า อัพเดตเฟริมแวร์อัตโนมัติ Xiaomi


Xiaomi เสียวหมี่ ตัวส่งสัญญาณ wifi
ระยะไกล: ขจัดเสียงหึ่งที่เกิดจากลูปพื้นดินซึ่งเกิดขึ้นเมื่อแหล่งเสียงและลําโพงใช้แหล่งจ่ายไฟเดียวกันในลําโพงรถยนต์/ระบบสเตอริโอในบ้านเมื่อใช้ตัวรับสัญญาณบลูทูธ
เครื่องดูดสัญญาณโทรศัพท์: ขจัดเสียงหึ่งที่เกิดจากลูปพื้นดินซึ่งเกิดขึ้นเมื่อแหล่งเสียงและลําโพงใช้แหล่งจ่ายไฟเดียวกันในลําโพงรถยนต์/ระบบสเตอริโอในบ้านเมื่อใช้ตัวรับสัญญาณบลูทูธ เครื่องรับสัญญาณ
wifi: ตัวรับสัญญาณ Rj2 ใช้เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนแบบพาสซีฟเพื่อลดเสียงรบกวนจากพื้นหลังและปรับปรุงความคมชัดของเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวกระจายสัญญาณ
wifi: ใช้เปลือกป้องกันโลหะผสมอลูมิเนียมไม่รบกวนไม่ออกจากวงตอบสนองปลอมง่ายและใช้งานได้จริง
ตัวขยายสัญญาณมือถือ: ขจัดเสียงรบกวนจากพื้นดินที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากลูปพื้นดินซึ่งเกิดขึ้นเมื่อแหล่งสัญญาณและลําโพง

Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi 300Mbps)ขยายให้สัญญานกว้างขึ้น

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 299.00 บาท
คะแนน :
Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi 300Mbps)ขยายให้สัญญานกว้างขึ้น

ทักแชทรับคูปอง Xiaomi Mi WiFi Amplifier Pro ขยายสัญญาณเน็ต 2 4Ghz เร็ว แรง ไกล ทะลุทะลวง 30D ตัวกระจายสัญญาณ wifi ระยะไกล 500 เมตร xiomi mi wi fi range extender ac 1200 ตัวกระจายสัญญาณ WiFi โซล่าเซลล์ ตัวปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ต Brand
Name: Xiaomi Supports
WDS: Yes
Function: Firewall Standards And
Protocols: Wi-Fi 802.11n Wi-Fi Transmission
Standard: 802.11n Max LAN Data
Rate: 300Mbps Number of USB
Interfaces: None
Application: Mini Wifi 5G Wi-Fi Transmission
Rate: None คุณสมบัติ พิเศษ ประเภทการเชื่อมต่อเราท์เตอร์ Wireless เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n 2.4GHz เท่านั้น) Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง รองรับ Router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ Router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลยอัพเกรoดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ติดตั้งง่ายๆแค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบาใช้พื้นที่น้อย รบกวนลูกค้าอ่านรายละเอียด ด้านล่างให้เข้าใจก่อนสั่งซื้อสินค้านะคะ เงื่อนไขการรับประกัน 1 สินค้าของแท้ 100 รับประกันร้าน 1 เดือน 2 กรณีสั่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า รบกวนตรวจสอบให้ถี่ถ้วนก่อนกดสั่งนะคะ 3 กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่ 4 หากได้รับสินค้าแล้ว อย่าทิ้งเอกสารของสินค้า/ทางร้าน หากไม่มี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ถือเป็นที่สิ้นสุดการรับประกัน สินค้า 5 การรับประกัน สินค้าไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เป็นของแถม ในช่วงระยะเวลารับประกันคุณต้องจ่ายค่าขนส่งด้วยตัวเอง 6 การเปลี่ยนสินค้าใน 7 วัน กรณีเครื่องมีรอยตําหนิ หน้าจอแตก/ตัวเครื่องมีรอยบุบ/แตก ต้องแจ้งภายใน 24 ชม พร้อมภาพถ่าย วิดีโอตอนแกะกล่อง 7 สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชํารุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ํา คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือการสั่งซื้อที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ถ้าอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ดเสียหายจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือหากอยู่ในระยะเวลารับประกัน แต่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ด ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าขนส่งเอง 9 กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหาเกินเวลาที่กําหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี 10 สอบถามเพิ่มเติม บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้
บริการแชท: วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-00.30 นอกเวลาทําการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป* นโยบายการรับคืนสินค้า ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้า ในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ หากพบว่า ผิดรุ่น, ผิดสี, ผิดไซส์ กรุณาอย่าแกะสินค้าโดยเด็ดขาดหากแกะสินค้าแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน, คืนสินค้า ถ้าเกิน 7 วันไปแล้ว และมีปัญหา ต้องส่งกลับมาเคลม ลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายและค่าขนส่งเอง Brand
Name: XiaomiSupports
WDS:
YesFunction: FirewallStandards And
Protocols: Wi-Fi 802.11nWi-Fi Transmission
Standard: 802.11nMax LAN Data
Rate: 300MbpsNumber of USB
Interfaces:
NoneApplication: Mini Wifi5G Wi-Fi Transmission
Rate: Noneคุณสมบัติ พิเศษ ประเภทการเชื่อมต่อเราท์เตอร์ Wireless เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n 2.4GHz เท่านั้น Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง รองรับ Router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ Router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลยอัพเกรoดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ติดตั้งง่ายๆแค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบาใช้พื้นที่น้อย-รบกวนลูกค้าอ่านรายละเอียด ด้านล่างให้เข้าใจก่อนสั่งซื้อสินค้านะคะ หากของถึงแล้ว รบกวนลูกค้าถ่าย VDO ก่อนแกะสินค้า เพื่อเป็นหลักฐาน กรณีสินค้ามีปัญหา พัง ได้รับไม่ครบ หรือชิ้นส่วนเสียหายแต่ไม่ได้ถ่าย VDO ไว้ ทางร้านจะไม่รับผิดทุกกรณี การรับประกัน สินค้า 7 วัน ตัวสินค้า ในกรณีที่ลูกค้าให้คะแนน 3-2-1 ดาว หรือไม่กดรับสินค้า ทางร้านจะไม่รับเคลมทุกกรณี ถือว่าลูกค้ายอมรับสภาพสินค้านั้นๆแล้ว หากสินค้ามีปัญหาโปรดติดต่อแม่ค้าก่อน เพื่อรับการบริการและแก้ไขนะค่ะ การเคลมสินค้า ต้องส่งสินค้ามาให้ทางร้านตรวจสอบก่อน ทางร้านจึงจะส่งสินค้าเคลมกลับไปให้ค่ะ การส่งเครม*-อุปกรณ์ต้องครบกล่อง-สินค้าต้องไม่ตกหล่น ไม่มีรอยงัดแงะ-ห้ามแกะสติกเกอร์รับประกันที่ตัวเรือนออกโดยเด็ดขาด-สินค้าโดนน้ําในปริมาณมากจนเครื่องมีความชื้นจะไม่อยู่ในการรับประกัน นะคะ Enter your content here

[พร้อมจัดส่ง] Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi (300Mbps)ขยายให้สัญญานกว้างขึ้น

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 289.00 บาท
คะแนน :
[พร้อมจัดส่ง] Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi (300Mbps)ขยายให้สัญญานกว้างขึ้น

Brand
Name:Xiaomi Supports
WDS:Yes
Function:Firewall Standards And
Protocols:Wi-Fi 802.11n Wi-Fi Transmission
Standard:802.11n Max LAN Data
Rate:300Mbps Number of USB
Interfaces:None
Application:Mini Wifi 5G Wi-Fi Transmission
Rate:None คุณสมบัติ พิเศษ ประเภทการเชื่อมต่อเราท์เตอร์ Wireless เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n (2.4GHz เท่านั้น) Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง รองรับ Router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ Router ยี่ห้ออื่นๆเกือบทุกรุ่น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอนเพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลยอัพเกรoดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ติดตั้งง่ายๆแค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบาใช้พื้นที่น้อย # เงื่อนไขการเคลม *ไม่รับประกันการใช้งานที่เกิดความเสียหายจากลูกค้าเอง เช่น ตกหล่น งัดแงะ กระแทกหรืออื่นๆที่ไม่ได้เกิดจากตัวสินค้า การคืนเงิน 1.ตัวสินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ไม่เลอะเปอะเปื้อนทุกกรณี 2.ห้ามกล่องมีรอยฉีกขาดทุกธรณี 3.ห้ามขีดเขียนหรือปั้มตราลงบนตัวกล่องหรือตัวสินค้าทุกกรณี 4.ห้ามติดสติกเกอร์ที่จะทําให้เกิดความเสียหายกับตัวสินค้าหรือกล่องทุกกรณี 5.กรณีที่ส่งของผ่านขนส่ง KerryหรือFlashห้ามนําเทปของขนส่งนั้นๆ แพ็คลงมาที่ตัวกล่องหรือตัวสินค้าโดยตรงทุกกรณี 6.อุปกรณ์และคู่มือทุกอย่างต้องส่งกลับมาให้ครบ 7.หากสินค้ามีปัญหาแล้วต้องการคืนเงินให้ดําเนินการภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันรับสินค้าและแจ้งเลขขนส่งในระบบ เกินกว่านั้นจะเป็นการดําเนินการเคลมทุกกรณี **ไม่รับคืนเงินทุกกรณีหากมีดังที่กล่าวมาข้างต้น**

Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro(EU ตัวขยายสัญญาณ Wi-Fi รับส่งข้อมูล 300Mbps รับประกัน6เดือน

ส่งจาก : Lazada Thailand จัดส่งฟรี
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 299.00 บาท
คะแนน :
Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro(EU ตัวขยายสัญญาณ Wi-Fi รับส่งข้อมูล 300Mbps รับประกัน6เดือน

Xiaomi เสียวหมี่ ทักแชทรับคูปอง Xiaomi Mi WiFi Amplifier Pro ขยายสัญญาณเน็ต 2 4Ghz เร็ว แรง ไกล ทะลุทะลวง 30D ตัวกระจายสัญญาณ wifi ระยะไกล 500 เมตร huawei 5g mobile wifi pro xiaomi wifi repeater pro wifi range extender mi


Xiaomi เสียวหมี่ อุปกรณ์ช่วยขยายช่วงสัญญาณ กระจายสัญญาณwifi xiaomi Mercusys ME30 AC1200 ตัวกระจายwifi xiaomi ตัวขยายสัญญาณxiaomi เครื่องขยายสัญญาณ WI-FI AC1200 Global Version] การเชื่อมต่อแบบ Dual Band ตัวเครื่องทํางานบนย่านความถี่ 2.4GHz และ 5GHz ที่ความเร็วรวมสูงสุด 1200 Mbps ขยายสัญญาณในมุมอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ พอร์ต Ethernet ที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบมีสาย เช่น ทีวี เครื่องเล่นวิดีโอเกม เครื่องเล่นสตรีมมิ่งไปยังเครือข่าย มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้มากขึ้น โหมดจุดเข้าใช้งาน เพียงเชื่อมต่อตัวขยายสัญญาณกับเราเตอร์ผ่านสาย Ethernet แล้วสร้างจุดเข้าใช้งาน WiFi แบบ Dual Band SmartLink สามารถกําหนดค่าการเชื่อมต่อสแตนด์บายกับเราเตอร์ เพื่อปรับปรุงความน่าเชื่อถือของเครือข่าย เมื่อการเชื่อมต่อเดิม 2.4GHz หรือ 5GHz ระหว่างตัวขยายและตัวขยายล้มเหลว ตัวเครื่องจะสร้างการเชื่อมต่อผ่าน Band อื่นโดยอัตโนมัติ ตัวแสดงสัญญาณอัจฉริยะ ช่วยเลือกสถานที่ที่เหมาะสมในการติดตั้งตัวขยายสัญญาณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังแจ้งให้ทราบถึงสถานะการทํางานของตัวขยายสัญญาณ การจัดการที่ง่าย ตัวเครื่องทํางานร่วมกับเราเตอร์ WiFI สามารถใช้ MIJIA APP เพื่อจัดการหรือตั้งค่าตัวขยายสัญญาณได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลสินค้า
ชื่อ: เครื่องขยายสัญญาณ WI-FI AC1200 รุ่น RA7 5 การรองรับ IEEE 802.11ac/n/a 5 GHZ, IEEE 802.11n/b/g 2.4 GHz ความเร็ว WI-FI 5
GHz: 867 Mbps 802.11ac 2*2 80MHz) 2.4
GHz: 300 Mbps 802.11n, 22 40MHz) โหมด โหมดขยายช่วง โหมดจุดเข้าใช้งาน การรักษาความปลอดภัยแบบไร้สาย WPA-PSK/WPA2-PSK กําลังส่ง RAM 64MB
พอร์ต: พอร์ต Ethernet 1*10/100 Mbps ปุ่ม ปุ่ม WPS/ปุ่มรีเซ็ท อินพุต 100-240V, 50/60Hz, 0.3A อุปกรณ์ในกล่องบรรจุภัณฑ์ เครื่องขยายสัญญาณ WI-FI*1/คู่มือการใช้งาน* 1 ขนาด 84*100*82 มิลลิเมตร อุณหภูมิในการทํางาน 0-40 รับประกันร้าน 3 เดือน] Mi Wi-Fi Range Extender Pro อุปกรณ์ขยายสัญญาณ Mi Wi-Fi Range Extender Pro 1 2 x 2 เสาสัญญาณภายนอก อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300Mbps Mi Wi-Fi Range Extender Pro ที่ได้รับการอัปเกรดใหม่เพิ่มเสาสัญญาณภายนอก 2X2 ในขณะที่อัตราการส่งข้อมูลยังคงอยู่ที่ 300Mbps การส่งสัญญาณมีเสถียรภาพมากขึ้น และระบบจะเลือกสัญญาณที่ดีกว่าโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นทุกที่ทุกเวลา 2 ความสามารถในการรับสัญญาณได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม และระบบการจัดการตนเองมีความครอบคลุมที่แข็งแกร่ง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และการออกแบบเสาสัญญาณ ทําให้สามารถรับประกันว่ารับสัญญาณได้หลายประเภทอย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมทุกมุมของบ้าน ใช้กับเราเตอร์ที่บ้านของคุณ จับคู่รวดเร็ว และช่วยขยายสัญญาณ WiFi 3 สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 64 เครื่องในเวลาเดียวกัน หลังจากถ่ายทอดสัญญาณสําเร็จก็สามารถครอบคลุมทุกมุมบ้านได้อย่างง่ายดาย 4 การตรวจจับอัจฉริยะเพื่อปกป้องเครือข่ายที่ราบรื่นสําหรับคุณ ขั้นตอนง่ายๆ ขั้นตอนเดียว ตรวจจับสถานะและความแรงของการเชื่อมต่อสัญญาณปัจจุบันได้อย่างแม่นยํา ปรับตําแหน่งตามสถานะที่ตรวจจับได้ทันที ง่ายต่อการจัดการ และบรรลุผลการขยาย WiFi ให้ดีขึ้น 5 อินเตอร์เฟซพลังงานแบบคลาสสิก สะดวกใส่ใจยิ่งขึ้น การออกแบบปลั๊กติดผนังที่รอบคอบช่วยให้ขยาย WiFi ได้ง่ายขึ้นทุกที่ทุกเวลา หลังจากการตั้งค่าครั้งแรกสําเร็จแล้ว ไม่จําเป็นต้องดําเนินการซ้ําๆ เสียบแล้วใช้ได้ทันที ขนาดเล็กและเบา ไม่เปลืองพื้นที่ และสะดวกสําหรับชีวิตของคุณ 6 ไม่จําเป็นต้องตั้งค่า เฟิร์มแวร์จะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติในเวลาว่าง เลือกเวลาว่างโดยอัตโนมัติสําหรับการอัพเกรดเฟิร์มแวร์ เพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์:
หน่วยประมวลผล: MT7628K
ROM: 2MB
RAM: DDR1 8MB 2.4G
Wi-Fi: 2×2 สูงสุด 300Mbps)
เสาสัญญาณ: 2 เสาสัญญาณกําลังสูงรอบทิศทาง 2.4G อัตราขยายสูงสุด 3dBi) ไฟแสดงสถานะ
LED: 1
ปุ่มรีเซ็ตระบบ: 1
ความถี่ไร้สาย: ความถี่เดียว 2.4GHz
แอปพลิเคชัน: รองรับเว็บ, Aadroid, iOS
อุณหภูมิสภาพแวดล้อมการทํางาน: 0 40
การใช้พลังงานโดยรวม: 3.57W
ขนาด: 80*70*54mm
น้ําหนัก: 0.082kg
สี: ดํา
ราคาปกติ: 699
การรับประกัน : 3 เดือน สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชํารุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ํา คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี สินค้า 7 วัน ต้องมีอุปกรณ์ครบถ้วน พร้อม กล่องสินค้า ถ้าไม่มีกล่องสินค้าทางเราจะส่งซ่อมทันที กรณีที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ถ้าอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ดเสียหายจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือหากอยู่ในระยะเวลารับประกัน แต่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ด หรืออะไหล่ต่างๆ ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าขนส่งเอง กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหากเกินเวลาที่กําหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี กรณีส่งสินค้ามาตรวจสอบ ให้แนบเลขคําสั่งซื้อและเบอร์โทรศัพท์ทุกครั้ง หากไม่มีการแนบมาจะไม่สามารถตรวจสอบพัสดุของท่านได้ หากพัสดุไม่สามารถติดต่อได้เกิน 60 วันทางร้านขอสงวนสิทธ์ในเก็บรักษา หรือชดเชยค่าเสียหายทุกกรณี สอบถามเพิ่มเติม บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้ นอกเวลาทําการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป* นโยบายการรับคืนสินค้า ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้า ในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ หากพบว่า ผิดรุ่น, ผิดสี, ผิดไซส์ กรุณาอย่าแกะสินค้าโดยเด็ดขาดหากแกะสินค้าแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน, คืนสินค้า ถ้าเกิน 7 วันไปแล้ว และมีปัญหา ต้องส่งกลับมาเคลม ลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายและค่าขนส่งเอง

Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi 300Mbps ขยายให้สัญญานกว้างขึ้น Range Extender Wireless Router Repeater

ส่งจาก : Shopee วันที่และค่าจัดส่งจะแสดงที่จุดชำระเงิน
รีวิว : 0
stock : 0
ราคา : 329.00 บาท
คะแนน :
Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi 300Mbps ขยายให้สัญญานกว้างขึ้น Range Extender Wireless Router Repeater

‍ เงื่อนไขการรับประกัน ศูนย์ไทย สินค้ารับประกัน ศูนย์ไทย 1 ปี โดยอุปกรณ์หลักรับประกัน 1 ปี และอุปกรณ์ ---------------------- Mi Wi-Fi Range Extender Pro ตัวขยายระยะสัญญาณ Wi-Fi Mi เสาอากาศภายนอก 2×2 พร้อมความครอบคลุมสัญญาณ Wi-Fi ที่ดียิ่งขึ้น [จุดเด่นของสินค้า] ตัวขยายสัญญาณไวไฟรุ่น Pro เป็นตัว Repeater ที่ขยายสัญญาณไวไฟให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ต้องการใช้งานอีกที มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องสีดํา รองรับการส่งข้อมูลสูงถึง 300 Mbps และ MIMO 2x2 เสาอากาศภายนอกให้การรับสัญญาณที่มั่นใจมากขึ้น รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันสูงถึง 64 อุปกรณ์ และออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ทุกที่ เพื่อขยายสัญญาณไวไฟ [คุณสมบัติ ] Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro ตัวขยายสัญญาณ WiFi ติดตั้งง่ายๆ แค่เสียบปลั๊ก ขนาดเล็กและน้ําหนักเบา ใช้พื้นที่น้อย เสาสัญญาณ Antenna แบบคู่ ที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ได้มากขึ้น อัตราการส่งข้อมูลสูงถึง 300Mbps รองรับ IEEE802.11 a/b/g/n (2.4GHz เท่านั้น) Router ตัวเดียวสามารถทํางานร่วมกับ Xiaomi WiFi Amplifier Pro ได้หลายเครื่อง รองรับ router ทุกรุ่นของ Xiaomi และ router ยี่ห้ออื่นๆ เกือบทุกรุ่น จัดการตั้งค่าเครือข่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Mi Wifi App ขยายสัญญาณไวไฟได้ง่ายดายเพียง 3 ขั้นตอน เพื่อปรับให้เข้ากับเราท์เตอร์หลัก ตั้งค่าเบื้องต้นและสามารถใช้งานได้เลย อัพเกรดเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ แนะนําให้ติด 1 เครื่อง/ชั้น ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของตัวบ้าน เช่น มีมุมอับสัญญาณ หรือมีสิ่งกีดขวาง และความเสถียรของสัญญาณ ก็ขึ้นอยู่กับ ระยะห่างของตัวเครื่องด้วย [ขนาดและน้ําหนัก] ขนาด 6.9 x 6.9 x 3.5 ซม น้ําหนัก 0.3 กก [อุปกรณ์ภายในกล่อง] Mi Wi-Fi Amplifier Pro x 1 คู่มือ x 1 ---------------------- สินค้าพร้อม สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ ทางเราจัดส่งทุกวันค่ะ
ระยะเวลาจัดส่ง: 1-3 วัน สินค้ามีคุณภาพ ตอบเร็ว ส่งเร็ว มีคําถามเพิ่มเติมอะไรสอบถามได้เลยค่ะ ---------------------- หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหารบกวนคุณลูกค้าทักแชทเข้ามาก่อนที่จะให้คะแนนนะคะ #xiaomi #mi #ตัวขยายสัญญาณwifi #ขยายสัญญาณwifi #wifirepeater #ตัวขยายสัญญาณwifiระยะไกล #wifi #router #amplifier #ขยายสัญญาณwifi5g #wifiextender #ตัวขยายสัญญาณwifixiaomi #repeater #wifiamplifier #ขยายสัญญาณwifimi #miniamplifier #xiaomirepeater #wireless #ขยายสัญญาณwifixiaomi #extender #mirepeater #4grepeater #miamplifier #MiWiFiRangeExtenderAC1200 #xiaomiWiFiRangeExtenderAC1200 Xiaomi

สั่งซื้อออนไลน์และรอรับสินค้าจากที่บ้าน วันนี้มาแนะนำร้านออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายให้เลือก ที่เราไม่ต้องออกไปซื้อของข้างนอก
ราคาเด็ดถุกใจลุกค้าแน่นอน ราคาที่ไม่แพง เราขอแนะนำ xiaomi mi wi fi amplifier  สินค้ากับร้านที่เราแนะนำ  ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา สั่ง xiaomi mi wi fi amplifier  ไป ถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น ราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปดูที่ร้านได้ ซื้อเลย สินค้าไม่เสียหาย มีคุณภาพ ส่งไว คุณภาพเยี่ยม ตอนนี้ลองใช้มาซักพักใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา

     
หากคุณกำลังมองหาxiaomi mi wi fi amplifierพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมxiaomi mi wi fi amplifierชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ xiaomi mi wi fi amplifier ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับ แนะนำ xiaomi mi wi fi amplifier ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้